“Vua quảng cáo Lee Min Ho rạng rỡ trong buổi ký tặng fan của Trugen

Hiện Lee Min Ho đang được coi là “Vua quảng cáo xứ Hàn” khi tổng giá trị các hợp đồng lên tới con số hàng chục triệu đô.

10:05 - 29/05/2010
Lúc 4 giờ chiều qua, theo giờ địa phương, Lee Min Ho đã có buổi ký tặng cho 100 fan may mắn do nhãn hàng thời trang Trugen mà anh chàng này là người mẫu thương hiệu tại trung tâm mua sắm Lotte khu vực Youngdeungpo. Mặc dù xuất hiện trong sự kiện của Trugen vốn là thương hiệu thời trang nổi tiếng dành nam ở Hàn nhưng Lee Min Ho trông khá giản dị với quần jeans, áo sơ-mi caro khoác ngoài áo phông - kiểu style đậm chất Mino thường được anh chàng này diện trong hầu khắp các buổi kí tặng, họp fan.
ky%20tang%20fan.jpg Lee Min Ho trong buổi ký tặng fan
Có vẻ như sau khoảng thời gian nghỉ ngơi từ khi đóng máy “Personal Taste” đã giúp Lee Min Ho trông lại sức nên trong buổi kí tặng ngày hôm qua anh chàng trông rất phong độ với nụ cười tươi rói lộ răng thân thuộc. Hiện Lee Min Ho đang được coi là “Vua quảng cáo xứ Hàn” khi anh chàng liên tiếp có nhiều hợp đồng quảng cáo lớn cho hãng thời trang đồ hiệu Trugen, hãng trời trang trang phục hàng ngày Bang Bang, hãng mỹ phẩm Etude House, thương hiệu sữa Banana Milk và cả bánh Lotte Pie ở Việt Nam.   Theo đánh giá của một đại diện quảng cáo thì: “Lee Min Ho đang được đánh giá là một trong những người mẫu quảng cáo hàng đầu. Hiện giá trị các hợp đồng quảng cáo hiện tại của cậu ấy ước đạt 20 tỉ won (khoảng 16,3 tỷ đô)”. Vai chính trong phim truyền hình “Personal Taste” mới đây cũng đã mang về cho Lee Min Ho khoảng 60 triệu won (ước khoảng 49 triệu đô). So với đối thủ “Cinderella’s Sister” chiếu cùng thời điểm thì “Personal Taste” đã thu về khoản lợi lớn dù thua về mặt rating. Điều này có được là do ngay khi phim đang chiếu đã có rất nhiều nước mua bản quyền chiếu lại. Hiện tại các nước ở khu vực Trung Mỹ và Nam Mỹ như Brazil, Argentine với Trung Đông đều đang tỏ ý quan tâm tới chuyện mua bản quyền “Personal Taste”. Hiện tại bộ phim này đã được bán cho 5 nước ở khu vực Nam Á là Đài Loan, Hồng Kong, Singapo, Philipine…
sinhnhat.jpg Tiệc sinh nhật Minoz dự kiến sẽ có 4.500 fan tham dự
Các fan của Lee Min Ho cũng đang rất trông ngóng buổi họp fan quy mô lớn lần 2 sẽ tổ chức vào ngày 20/6 này để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của Lee Min Ho vào ngày 22/6 tới đây. Với chủ đề “Ngày đặc biệt với Minoz 2010” được tổ chức tại Grand Peace Palace tổ chức tại Đại Học Kyung Hee, sự kiện này sẽ thu hút khoảng 4.500 fan ở Hàn và nước ngoài cùng tham gia. Được biết quy mô “tiệc” sinh nhật của Min Ho đã được mở rộng sau khi 2.500 vé tham dự sự kiện sinh nhật hồi năm ngoài của anh chàng này với sự tham gia của Kim Su-ro, Kim Hyun Joong, Kim Ki-bang, K.Will, Park Bo-young và T-Max đã được bán hết chỉ trong 1 phút.
Theo hoahoctro.vn