Trương Quỳnh Anh: Tim đã gạt bỏ cái tôi của mình để yêu tôi!

Dân trí “Tim yêu tôi rất nhiều nhưng lại là người không muốn thể hiện, còn tôi, là phụ nữ lại muốn nghe, muốn người yêu chứng tỏ cho mình thấy. Rất may mắn là đúng lúc tôi muốn chấm dứt thì Tim hiểu ra người quan trọng nhất với mình là vợ và con nên anh quyết định giữ tôi lại. Tim đã gạt bỏ cái tôi của mình để yêu tôi!’, diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ về tình cảm của cô và chồng.

01:09 - 17/09/2016

Gần đây, Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau, cả hai đã trải qua không ít sóng gió của hôn nhân để có được hạnh phúc hiện tại. Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ về những chuyện gây chú ý của cả hai với khán giả về chuyện tình yêu của mình trong suốt thời gian qua.

img-1348-1474074293948.jpg
Trương Quỳnh Anh trong buổi ra mắt dự án phim mới

Chia tay là khoảng thời gian kinh khủng

anh-1474074658713.jpg
Cả hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim đang rất hạnh phúc sau thời gian sóng gió

Gần đây Trương Quỳnh Anh và Tim đã quay lại với nhau sau nhiều sóng gió, có phải bạn đã tha thứ cho ông xã của mình?

Không thể gọi là tha thứ được, vì cả 2 chúng tôi đều không có lỗi. Khi mình đã chấp nhận về ở với nhau thì phải thương luôn cả những tính xấu của nhau. Tuy nhiên, có thể do cái tôi của chúng tôi quá lớn nên có những chuyện không thể dung hòa được chứ tôi hay anh Tim đều không có lỗi.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của tôi tốt đẹp hơn là do cả 2 nhận ra mình đang hạnh phúc hơn rất nhiều người, vậy tại sao mình không biết trân trọng nó. Thay vì tận hưởng, cứ hờn giận nhau hoài cũng không phải là cách. Điều đó khiến gia đình trở thành nơi rất nặng nề. Chính vì vậy, tôi và anh Tim đã ngồi lại nói chuyện với nhau, lúc đó mình mở lòng hơn, mọi chuyện cũng được giải tỏa hết.

Bạn có thể chia sẻ về khoảng thời gian 2 người chia cách trước khi quay trở lại?

Nó kinh khủng đối với tôi. Bé Sushi rất thương ba, ngay đêm đầu tiên bé đã liên tục hỏi ba đâu, tại sao mình lại ngủ ở đây,… Phải trải qua cảm xúc đó mình mới biết nó kinh khủng thế nào. Mình là chỗ dựa duy nhất cho con nên mình phải mạnh mẽ, muốn khóc mà không được khóc.

Tuy nhiên, sâu trong tâm trí, tôi cũng cảm thấy có phần thoải mái, bởi mình vừa “đặt xuống” - không phải vứt bỏ, mà là đặt xuống một gánh nặng để nghỉ ngơi. Tôi biết chắc chắn là mình không bỏ. Tôi chỉ đi thôi rồi sẽ quay về!

Đây vừa là thử thách cho Tim nhưng cũng vừa là thử thách cho tôi, bởi nếu Tim thực sự thương vợ thương con anh sẽ giữ tôi lại. Còn tôi, bản thân phải mạnh mẽ để ảnh tin rằng mình muốn bỏ đi thực sự chứ không phải là chỉ giận dỗi vài ngày.

truongquynhanhtimdagatbocaitoicuaminhdey
Con trai Sushi là một phần gắn kết quan trọng của gia đình cặp đôi

Nói vậy có phải bạn đang “đặt cược” tình cảm của mình?

Nói đặt cược thì hơi quá, nó là thử thách thì đúng hơn. Tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều rồi mới dám đưa ra quyết định đó.

Tim đã cố gắng thay đổi để phù hợp với bạn?

Đúng! Chuyện tình cảm không thể xuất phát từ một phía. Lúc trước tôi cảm giác mình yêu Tim nhiều hơn, có thời gian tôi thấy mệt mỏi lắm, thậm chí muốn dừng lại vì tình cảm một hướng thì không đi đến đâu.

Tim yêu tôi rất nhiều nhưng lại là người không muốn thể hiện, còn tôi, là phụ nữ lại muốn nghe, muốn người yêu chứng tỏ cho mình thấy. Rất may mắn là đúng lúc tôi muốn chấm dứt thì Tim hiểu ra người quan trọng nhất với mình là vợ và con nên anh quyết định giữ tôi lại. Tim đã gạt bỏ cái tôi của mình để yêu tôi!

Vậy bạn là kiểu người thích người yêu thể hiện tình cảm ra ngoài?

Thật ra không phải vậy. Tuy nhiên, bằng cách nào đó người đàn ông phải cho mình cảm nhận được tình cảm đó. Tôi không thích gây sự chú ý, cái gì xuất phát từ bên trong vẫn hơn.

Dạo gần đây cả 2 hay xuất hiện cùng nhau, đây có phải chiêu trò để PR?

Không phải, chỉ là khi người ta quan tâm nhau thì người ta muốn đi cùng nhau thôi. Đơn giản là như vậy!

Nếu trong buổi họp báo mọi người thấy 2 chúng tôi thể hiện tình cảm quá mức thì đó cũng hoàn toàn là cảm xúc thật từ bên trong, mình muốn gần gũi hơn với đối phương thì mình mới làm như vậy chứ không hề PR, gượng ép.

Bạn nghĩ sao khi được Tim cầu hôn rầm rộ như vậy?

Đáng ra nó chỉ là một lễ cầu hôn bình thường, bởi nếu chúng tôi muốn rầm rộ thì đã mời rất nhiều anh chị phóng viên đến. Anh Tim ngày hôm đó chỉ mời đúng 1 bạn phóng viên thân thiết đến để chung vui, tuy nhiên, có lẽ trong lúc chuẩn bị Tim đã quá hồi hộp và lo lắng nên không biết được anh bạn đó phát livestream. Mọi người phát hiện được cũng do như vậy.

truongquynhanhtimdagatbocaitoicuaminhdey
Trương Quỳnh Anh đã bật khóc khi được Tim cầu hôn sau 6 năm

Cảm xúc của bạn lúc đó ra sao?

Tôi rất bất ngờ bởi mọi việc Tim đều tự chuẩn bị. Trước đó, tôi cũng hơi nghi ngờ bởi có lần anh thức dậy lúc 6, 7h sáng, nói là tập thể dục nhưng thật ra là chạy qua địa điểm cầu hôn tập nhảy với vũ đoàn. Tim rất chu đáo và còn rất cực nữa, bởi vũ đoàn chỉ rảnh vào giờ đó và địa điểm cũng chỉ cho anh tập vào giờ đó thôi nên phải dậy thật sớm mặc dù tối hôm trước 2-3h sáng anh mới ngủ.

Mình cũng thấy hối hận vì trước đó đã nghi ngờ anh (cười), cứ tưởng anh đi chơi, tụ tập gì đó với bạn bè thôi.

Tim trước đây thế nào so với Tim hiện tại?

Trước đây Tim là người bảo thủ, cái tôi rất lớn, sống khép kín và không muốn thể hiện cảm xúc của mình với người xung quanh, người lạ thì càng không. Nói chung Tim là người rất khó hiểu, lúc muốn thân thì thân, lúc muốn lạ thì lạ thôi.

Vậy tại sao bạn lại yêu Tim?

Nếu nói được lí do thì đó không còn là tình yêu nữa. Tình yêu lạ lùng lắm! Tôi cũng chẳng hiểu nổi, bởi trước đây, Tim là mẫu người tôi không thích tí nào. Tôi xem ảnh diễn trên tivi hay đi đóng phim chung cũng đều không thích.

Tuy nhiên, lúc phim gần đóng máy, ảnh xách đồ dùm tôi và mẹ tôi, rồi quan tâm, hay ngồi quạt cho cả 2 khiến tôi thay đổi suy nghĩ hẳn. Sau đó ảnh có xin số, gọi điện, hẹn hò với tôi, dần dần mình mới hiểu được và cảm thấy anh rất thú vị cũng như rất hợp với mình.

Hiện tại Tim đã ủng hộ bạn thế nào?

Anh ấy ủng hộ tất cả những gì tôi muốn, miễn sao tôi vui là được. Tôi xác định mình là nghệ sĩ, khi làm nghề bắt buộc phải có cảm xúc. Chính vì vậy, những gì tạo nên nguồn cảm hứng cho tôi anh đều ủng hộ.

Vượt qua sợ hãi để đóng phim ma

Nói về vai diễn mới nhất trong bộ phim điện ảnh "Hình nhân" bạn vừa tham gia, vì sao bạn nhận lời đóng bộ phim kinh dị trong khi bản thân rất sợ ma?

Trước tiên, đây là bộ phim kinh dị mà trước đây nghe phim kinh dị mời thì tôi không nhận, vì sợ ma. Trong đầu cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận lời những phim thể loại này. Nhưng khi đọc kịch bản tôi càng cảm thấy tò mò, trong lòng sợ nhưng tò mò khiến tôi đọc hết kịch bản. Vì sự hứng thú với kịch bản nên tôi nhận lời. Trong phim tôi đóng cùng lúc 2 vai. Tôi cũng muốn thử thách bản thân có vượt qua được sự sợ hãi để đóng phim ma không.

Cảnh phim nào khiến bạn sợ hãi nhất?

Tôi rất lo sợ khi phải vào trong nhà xác để quay cảnh xác chết. Bước vào đó đã sợ, lúc kéo hộp ra (hộp chứa xác chết – PV), tôi đã sợ, khi nằm trong đó tôi còn sợ kinh khủng hơn. Lúc đó tôi đã phải mang theo xâu chuỗi để cầu nguyện cho mau xong cảnh quay. Tôi muốn khóc thét lên luôn. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình khi đóng cảnh chết lại khó khăn như vậy. Khi quay cận tôi cứ hồi hộp nên bị thở gấp, đạo diễn phải yêu cầu tôi nín thở 15 giây để quay cận mặt lúc chết.

Cũng may là mọi người thông báo sau nhà xác còn đang hoạt động, nếu thông báo trước chắc tôi không bao giờ dám bước chân vào.

Gần đây, nhiều phim điện ảnh nhưng lối diễn xuất của diễn viên vẫn giống như một phim truyền hình. Quỳnh Anh có sợ mình sẽ mắc phải lỗi này khi đây là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên?

Tôi là diễn viên tay ngang, cho nên dù ở điện ảnh hay truyền hình tôi đều cố gắng diễn bằng cảm xúc thật của mình. Và tôi cũng có một nguyên tắc là không bao giờ nhận cùng lúc 2 phim để có thể tập trung toàn tâm, toàn ý cho tâm lý nhân vật cũng như sức khỏe để đảm bảo cho vai diễn.

Bạn có tin bộ phim này sẽ thành công như kỳ vọng?

Một bộ phim thành công hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ diễn viên, quay, dựng... nên tôi không dám chắc. Nhưng chắc chắn một điều ở vai diễn này, khán giả sẽ có cái nhìn khác về tôi. Tôi diễn 2 vai, và ở mỗi nhân vật đều có một góc khuất khác nhau, khiến mình cảm giác bị uất thực sự, có những cái từ bên trong của mình.

Băng Châu

giaitri-1474074243651.gif
Tag :, ,