Trường Giang tươi tắn trong cánh gà Bước nhảy ngàn cân

Nam danh hài có mặt trong hậu trường từ khá sớm để làm tóc, thay trang phục trước giờ lên sóng trực tiếp chung kết Bước nhảy ngàn cân tối 20/12.

10:12 - 20/12/2015

NGOC2_1_1.jpg

Trường Giang vừa make-up vừa trò chuyện vui vẻ cùng mọi người. "Mười Khó" chủ động tạo bầu không khí sôi động trong cánh gà.

NGOC6_1.jpg

Anh cũng chẳng thể "giữ ý" và thay đồ ngay trước mặt nhiều người trong ê-kíp sản xuất vì chương trình sắp lên sóng trực tiếp.

NGOC10.jpg

Hoài Linh có mặt tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với trang phục đơn giản. Nam danh hài lộ rõ gương mặt mệt mỏi vì phải chạy show khá nhiều trong thời gian gần đây.

NGOC9.jpg

Trong khi đó giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có trang phục khá chỉn chu. Nam ca sĩ trao đổi kịch bản cùng ban tổ chức trước khi ra sân khấu.

NGOC17.jpg

Khác với đồng nghiệp, quý ông làng nhạc Việt tự make-up cho bản thân. Thời gian này, nam ca sĩ đổi phong cách, anh nuôi râu để ngoại hình phong trần hơn.

NGOC16.jpg

Đinh Ngọc Diệp tất bật vì đến muộn. MC xinh đẹp vội vã chỉnh sửa nhan sắc để kịp vào trong trò chuyện cùng Trường Giang và Trấn Thành. Riêng MC điển trai đến trường quay gần với giờ lên sóng.

NGOC8.jpg

Xuân Thảo giúp thầy giáo John Huy chỉnh sửa trang phục.

NGOC11.jpg

Thủy Tiên bận rộn làm đẹp trước khi ra biểu diễn. Nữ thí sinh được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài đáng yêu nhưng kỹ thuật khiêu vũ của cô khá lép vế nếu so với Ngọc Sơn và Huyền Thanh.

NGOC5.jpg

Ngọc Sơn đã lấy lại vóc dáng chuẩn nên chỉ số giảm cân của anh không bằng các đối thủ. Biên đạo Phạm Lịch khá lo lắng cho kết quả của bạn nhảy vì cân nặng ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số.

NGOC12.jpg

Vũ công Kim Anh cho rằng Huyền Thanh có nhiều cơ hội trở thành quán quân bởi bà mẹ đơn thân sở hữu kỹ thuật chắc chắn và nỗ lực vượt trội.

NGOC14.jpg

Quang Đăng khá tham vọng khi mong muốn Huyền Thanh nỗ lực hết sức để giành giải thưởng 500 triệu đồng.

NGOC13.jpg

Biên đạo Đình Lộc và Ngọc Tân dành sự ủng hộ cho Thủy Tiên.

Loading...