Trường Giang nắm tay Nhã Phương không rời, công khai tình cảm

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm trong buổi ra mắt phim "49 Ngày".

12:08 - 27/08/2015

Tối qua (26/8), phim điện ảnh Việt 49 Ngày được ra mắt tại Tp. HCM. Đôi nam - nữ diễn viên chính: và cách đây không lâu bị đồn, tuy nhiên Nhã Phương đã phủ nhận. Thế nhưng trong sự kiện tối qua, hành động của đôi "đũa lệch" này rất "khả nghi", khiến tin đồn vừa bị phủ nhận kia lại càng "bùng cháy". 

IMG_3778-e4718.jpg
IMG_3790-e4718.jpg
Trường Giang nắm chặt tay Nhã Phương tự hào bước giữa đám đông quan khách và fan
Trường Giang và đi cùng nhau đến sự kiện, nắm chặt tay không rời, từ cổng - thảm đỏ đến tận sân khấu trước mặt hàng trăm quan khách, khán giả và tất nhiên không thiếu phóng viên truyền thông. Trong khi Nhã Phương khá e thẹn thì Trường Giang không giấu nổi hạnh phúc, tự hào nắm tay người đẹp bước đi. Lên sân khấu, bị MC và bạn diễn trêu chọc, danh hài vẫn nhất quyết không buông tay. Thậm chí khi MC đề nghị Trường Giang thả tay để Nhã Phương cầm micro phát biểu, anh liền cầm micro để trước mặt cho Nhã Phương nói. Đáp lại những hành động thân mật có ý công khai này của Trường Giang, Nhã Phương không hề phản đối mà chỉ cười e thẹn, hạnh phúc không kém. 
IMG_3798-e4718.jpg
Khi MC hỏi về tin đồn phim giả tình thật của cả hai và yêu cầu Nhã Phương nhận xét về Trường Giang, nữ diễn viên cũng không phủ nhận nữa mà chỉ đơn giản nói rằng mình rất... sợ Trường Giang vì nhìn mặt anh không thể diễn cảnh buồn nổi. Trường Giang bèn trêu ghẹo cô rằng "đó là tại em diễn dở chứ sao trách anh", rồi cả hai lại tiếp tục lườm nhau hết sức tình tứ trên sân khấu. Đến mức Ngô Kiến Huy phải lên tiếng "phản đối", bảo Trường Giang thả tay Nhã Phương ra thì bị danh hài "bật" lại: "Khổng Tú Quỳnh im đi" khiến quan khách cười ầm ĩ.
IMG_3388-e4718.JPG
Lên đến sân khấu vẫn nhất quyết không buông tay
IMG_3767-e4718.jpg
Ngô Kiến Huy bị Trường Giang "chặt chém" - gọi là Khổng Tú Quỳnh vì tội dám chia cắt anh và Nhã Phương
IMG_3728-e4718.jpg
IMG_3741-e4718.jpg
IMG_3868-e4718.jpg
Khả Như, Trương Nam Thành, Hoàng Phi - các diễn viên trong phim
IMG_3721-e4718.jpg
Ưng Đại Vệ hát nhạc phim
49 Ngày là câu chuyện về Đông (Trường Giang). Ngay từ khi mới sinh ra, cha mẹ liên tục qua đời, lúc lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương) đá, tài sản bị trộm sạch... Đông không còn gì để mất, cũng chẳng đủ hi vọng để sống tiếp nên quyết định tự tử. Tuy nhiên, nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy... ma và bị ba con ma: Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo "mượn xác" làm bậy. Tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông cảm thấy hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn. Đồng thời, anh chàng xui xẻo đồng cảm với ba kẻ quấy rối nên quyết tâm giúp chúng... sống lại. Để làm được điều đó, Đông phải trở về 49 ngày trước, tìm mọi cách ngăn cản Lisa, Thành và Như tự tử. Cậu Minh (NSƯT Việt Anh) - cậu của Đông - là một nhà khoa học, đã chế tạo cỗ máy thời gian giúp Đông quay về quá khứ nhưng với điều kiện anh phải nhanh chóng trở lại hiện tại nếu không sẽ bị mắc kẹt ở đó mãi mãi...
Khương Ngọc
Trấn Thành
Linh Chi
Hoàng Yến Chibi và Huy Thọ (nhóm A#)
Minh Anh - Sĩ Thanh
Hạ Anh
Dương Yến Ngọc
Vợ chồng Thu Trang
Vợ chồng Lý Hải 
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc
Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy
David Phạm và Don Nguyễn
Phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 28/8/2015