Trấn Thành lên tiếng sau khi bị phát hiện hôn Hari Won

Dân trí Sau khi hình ảnh khóa môi của Trấn Thành và Hari Won khóa môi bị lan truyền trên mạng xã hội, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng xác nhận yêu Hari Won và xin mọi người không chỉ trích cô. Hành động của cặp đôi vẫn tiếp tục bị nghi PR cho phim đóng chung.

10:02 - 04/02/2016

Ngay sau khi trở thành tâm điểm về vụ chia tay với rapper Đinh Tiến Đạt, cái tên Hari Won trở nên có sức hút với công chúng và truyền thông hơn hẳn lúc trước. Khi đó Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ người bạn thân thiết và mong công chúng sẽ không công kích cô như một người bội bạc.

Nhiều khán giả lúc đó đã đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won bị người thứ ba xen giữa. Một số người còn giả thiết rằng Trấn Thành chính là nhân vật này vì căn cứ vào độ thân thiết của Hari Won và anh qua những nụ hôn, cái ôm, lời khen ngọt ngào... trong các chương trình thực tế như "Ơn giời, cậu đây rồi", "Hoán đổi"...

tran-thanh-len-tieng-sau-khi-bi-phat-hie
Trấn Thành chủ động tình tứ với Hari Won trong một chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, Trấn Thành từng chia sẻ những nụ hôn, cái ôm anh dành cho bạn diễn chỉ mang ý nghĩa phục vụ cho công việc, tiểu phẩm, không hề có ý khác.

Mới đây, Hari Won đã sang Việt Nam sau một thời gian về Hàn Quốc nghỉ ngơi, tĩnh tâm sau chuyện tình cảm. Khi công chúng còn chưa hết hi vọng mối tình của cô với chàng rapper sẽ được nối lại thì hình ảnh thân thiết, khóa môi của nữ ca sỹ với nghệ sỹ hài Trấn Thành nhanh chóng lan ra khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Giữa tâm bão, Trấn Thành lên tiếng khẳng định anh không phải người thứ 3 và chủ động tìm hiểu Hari Won khi cô đã chia tay bạn trai. Trấn Thành viết:

“Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất!

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:

- Tôi yêu Hariwon.

- Tôi không phải người thứ 3.

- Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. Cô ấy không có lỗi!

- Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện.

Xin các fan của Hariwon đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này”.

tran-thanh-len-tieng-sau-khi-bi-phat-hie
Trấn Thành lên tiếng sau màn khóa môi công khai của anh với Hari Won.

Trong khi những người yêu thích cặp đôi này chúc mừng cho một mối tình mới trong showbiz của hai nghệ sỹ dễ thương, hài hước thì đa số còn lại có những phản ứng khá gay gắt.

Cùng với những ý kiến chỉ trích thì số khác còn nghi ngờ cặp đôi đang cố tình làm rùng beng để tạo hiệu ứng truyền thông cho bộ phim đóng chung sắp công chiếu.

Giả thiết đặt ra nếu đúng như đồn đoàn thì bị một số quản lý của các nghệ sỹ khác đánh giá là một chiến dịch truyền thông phản tác dụng của Hari Won vì thông tin này sẽ làm mất đi hình ảnh trong sáng vốn có của cô trong lòng công chúng. Lúc đó khán giả sẽ nhìn nhận cặp đôi là bất chấp đánh đổi để tạo hiệu ứng truyền thông cho sản phẩm chung và cái tên Hari Won cũng sẽ bị mất một lượng fan lớn.

tran-thanh-len-tieng-sau-khi-bi-phat-hie
Cùng với những ý kiến ủng hộ thì cặp đôi gặp phải chỉ trích khá nhiều sau khi những hình ảnh tình cảm bị rò rỉ.

Mới đây nhất, rapper Đinh Tiến Đạt cũng né tránh câu hỏi về cảm xúc của mình khi thấy hình ảnh giữa bạn gái cũ với Trấn Thành. Anh khẳng định không tiện và không muốn nói gì thêm vì câu chuyện không còn liên quan đến mình.

Rõ ràng những đồn đoán của công chúng không phải không có căn cứ, trước Trấn Thành và Hari Won, Nhã Phương cũng từng lùm xùm vì nhiều đồn đoán xoay quanh chuyện tình cảm trước khi công chiếu phim. Thời gian ra mắt “Tuổi thanh xuân”, cô bị đồn có tình cảm với bạn diễn người Hàn Quốc. Sau đó lượng xem phim “49 ngày” cũng cao hơn hẳn khi tin đồn Nhã Phương và Trường Giang đang yêu nhau, cả hai còn luôn nắm chặt tay và dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau tại các sự kiện.

Trong khi cả Trấn Thành và Tiến Đạt đã lên tiếng, khán giả vẫn đang trông chờ một câu trả lời xác thực từ phía Hari Won về câu chuyện tình của nữ ca sỹ người Hàn Quốc.

Nhật Phương

Xem thêm :, , , , , ,
Loading...