Trấn Thành khóc như mưa khi vũ công hot girl bị loại

Lắng nghe những tâm sự chân thành của Lan Nhi, MC điển trai không giấu được xúc động, nước mắt anh rơi từng giọt khi vỗ về thí sinh.

09:12 - 07/12/2015

SO_U0743_zing_12.jpg

Đêm công bố kết quả top 4 Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tối 6/12 với bầu không khí căng thẳng, nghẹt thở. MC Trấn Thành thừa nhận, bản thân dù rất mong đợi 4 gương mặt bước vào cuộc tranh tài tìm kiếm ngôi vị quán quân nhưng lại đau lòng khi chứng kiến giây phút chia tay 2 thí sinh khác.

SO_U0743_zing_9.jpg

Trước khi Trấn Thành công bố 2 thí sinh nhận được lượt bình chọn thấp nhất từ khán giả, top 6 có màn kết hợp với bài nhảy cực chất. Giám khảo không có quyền quyết định như các đêm trước, kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào cuộc đua bình chọn của người xem. 

SO_U0743_zing_32.jpg

Ở lượt công bố đầu tiên, Trâm Anh may mắn có mặt trong top 4. "Cô gái không bình thường" được đánh giá cao về tài năng và cá tính nên kết quả này hoàn toàn làm hài lòng số đông.

SO_U0743_zing_45.jpg

Về phía nam, màn trình diễn solo một tay ngoạn mục của Hữu Phước giúp anh tiến thẳng vào top an toàn. Một chiếc vé còn lại dành cho Hà Lộc hoặc Gia Bảo.

SO_U0743_zing_52.jpg

Giây phút căng thẳng đẩy lên cao độ khi Lan Nhi và Hải Anh tranh nhau một suất vào top 4. Cả trường quay vỡ òa khi nữ vũ công ba lê được Trấn Thành xướng tên. Không chỉ sở hữu thân hình lý tưởng, Hải Anh còn rất tài năng với kỹ thuật thượng thừa. Cô đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

SO_U0743_zing_56.jpg

Lan Nhi được yêu thích nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và giữ vai trò biên đạo cho các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh. Nở nụ cười thật tươi để đón nhận kết quả nhưng vũ công 9X cũng không thể che giấu cảm xúc vỡ òa bên trong.

SO_U0743_zing_61.jpg

Cô liên tục ôm Trấn Thành để che giấu giọt nước mắt. Lan Nhi tâm sự: "Trước đến nay tôi chỉ đứng sau ca sĩ nhưng khi đến với cuộc thi, tôi có sân khấu của riêng mình. Tôi cũng không nghĩ bản thân được đi xa đến mức này bởi tôi không có sở trường nào cả, chỉ biết nhảy và nhảy".

SO_U0743_zing_62.jpg

Lời tâm sự chân thành của Lan Nhi khiến Trấn Thành khóc theo cô. MC điển trai ôm lấy thí sinh vỗ về mà nước mắt của anh rơi thành giọt.

SO_U0743_zing_81.jpg

Ở lượt công bố thứ 2, Gia Bảo khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể đặt chân vào top 4. Trấn Thành ngậm ngùi khi phải chia tay chàng trai hip hop tài năng và cá tính.

SO_U0743_zing_85.jpg

Không hẹn mà gặp, Gia Bảo - Lan Nhi cũng là bạn nhảy của nhau ở 5 tuần đầu. Nhìn lại hành trình đi qua, cả 2 không giấu được xúc động. Nhưng cứng rắn hơn, Gia Bảo động viên các thí sinh còn lại và nói lời tạm biệt với mọi người.

SO_U0743_zing_93.jpg

Top 4 Hà Lộc - Hải Anh - Hữu Phước - Trâm Anh sẽ tranh nhau ngôi vị quán quân với số tiền thưởng 400 triệu đồng vào đêm thi thứ 7, tối 12/12.

 

Loading...