Trần Lập vẫn mạnh mẽ khi biết mình bị ung thư

Dân trí Hôm qua (4/11), trên Facebook cá nhân nhạc sĩ Trần Lập gây bàng hoàng chia sẻ về kết quả chẩn đoán của bác sĩ thông báo anh bị ung thư. Nhiền bạn bè và đồng nghiệp cảm thấy xót xa nhưng đều dành cho anh lời chia sẻ và động viên tích cực. Trần Lập: “Tết không nghe Happy new year” Trần Lập: “Đánh bóng chẳng có ý nghĩa gì với tôi” Trần Lập là người “cứu” Bức Tường và “Nhiệt”

07:11 - 05/11/2015

Theo như nhạc sĩ chia sẻ, anh cùng vợ đến bệnh viện để nghe thông báo kết quả khám sức khỏe của anh. Khi biết tin mình bị ung thư, không để cảm xúc tiêu cực là buồn bã và suy sụp tinh thần như đa số những người khác, nhạc sĩ của ban nhạc Bức Tường rất bình tĩnh, anh còn động viên ngược lại vợ mình.

tran-lap-van-manh-me-khi-biet-minh-bi-un
Status được nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Cũng ngay sau đó, anh đã chia sẻ thông tin này lên trang cá nhân khiến bạn bè và đồng nghiệp đều cảm thấy bàng hoàng.

Trên trang cá nhân anh viết: “Ung thư. Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp. Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới, tại sao? Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được.

Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính. Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi. Bắt đầu kể từ lúc này”.

Khi anh đăng tải dòng trạng trên, bạn bè và đồng nghiệp đã ngay lập tức chia sẻ và có hàng ngàn người vào động viên tinh thần nhạc sĩ Trần Lập.

Loading...

Diễn viên Chí Trung cũng dành lời động viên tích cực cho nhạc sĩ: “Anh thấy em xứng đáng là người đàn ông xịn nhất mà anh được biết! Anh không dùng từ cố gắng, anh nói em tiến lên!”

Ca sĩ Phương Thanh dành lời động viên đơn giản nhưng đầy tinh thần dành cho nhạc sĩ: “Chiến thắng nha anh”.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng động viên: “Anh à. Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của 1 Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt”.

Ca sĩ Lê Hiếu cũng dành lời chia sẻ nhẹ nhàng cho đàn anh: “Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh, em chúc anh sức khoẻ!”

Một khán giả nhạc sĩ viết đầy xúc động: “Theo dõi face của anh đã lâu nhưng chưa bao giờ e comment. Lần này comment thì tay run thực sự. Em thích cách mà anh đối đầu với sự thật phũ phàng này. Cố lên anh, thần tượng âm nhạc của e! Em tin anh sẽ là 1 người lính can trường để chiến đấu với kẻ địch quái ác này!”

Trước đó ngày 3/11, nhạc sĩ Trần Lập cũng đã đăng tải hình ảnh anh nhập viện trong tình trạng ngất xỉu. Thông tin về bệnh tình của anh hiện giờ khiến bạn bè và người hâm mộ rất lo lắng. Mọi người gửi nhiều lời động viên anh mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

tran-lap-van-manh-me-khi-biet-minh-bi-un
Hình ảnh nhạc sĩ chia sẻ ngày 3/11 khi ngất xỉu nhập viện

Trần Lập được khán giả cả nước biết đến là ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường nổi tiếng (tan rã năm 2006). Ngoài ca hát, sáng tác thì Trần Lập còn tham gia vài chương trình truyền hình, anh từng làm giám khảo của Giọng hát Việt mùa thứ nhất.

Băng Châu

tran-lap-van-manh-me-khi-biet-minh-bi-un
Xem thêm :, , , , , , ,

Loading...