Trần Lập sắp chuyển viện để bước vào giai đoạn xa trị

Dân trí Trong cuộc điện thoại mới nhất, Tần Lập có chia sẻ với ca sỹ Ngọc Anh rằng sắp tới có thể anh sẽ phải chuyển qua bệnh viện Bạch Mai để điều trị xạ trị. Theo phác đồ điều trị, khi bước vào xạ trị sức khoẻ của Trần Lập có thể sẽ yếu đi nhưng thủ lĩnh ban nhạc “Bức Tường” đã sẵn sàng tâm lý.

06:11 - 11/11/2015
tran-lap-sap-chuyen-vien-de-buoc-vao-gia
Guitar Tuấn Hùng cho biết, mấy hôm nay anh vẫn liên lạc thường xuyên với ca – nhạc sỹ Trần Lập để nắm được tình hình sức khoẻ của anh. Theo đó, “thủ lĩnh” ban nhạc Bức Tường vẫn đang nằm điều trị ở khu ung bướu của bệnh viện Việt Đức. Sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng, sức khoẻ của anh đang dần hồi phục. Dù ăn uống chưa được nhiều nhưng Trần Lập đã có thể ngồi dậy nói chuyện với mọi người hoặc nghe điện thoại.

Diễn viên Minh Tiệp cũng cho hay, thời gian gần đây anh bận đi công tác nên chưa vào thăm người anh của mình được. Tuy nhiên, liên lạc qua điện thoại anh được biết sức khoẻ của Trần Lập đang khá lên.

tran-lap-sap-chuyen-vien-de-buoc-vao-gia
Tuy nhiên, theo ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh thì mới đây cô có gọi cho ca – nhạc sỹ Trần Lập để hỏi thăm tình hình thì đích thân anh bốc máy. Qua cuộc trò chuyện, cô thấy giọng nói của anh có vẻ ổn và không có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Trần Lập có chia sẻ với ca sỹ Ngọc Anh rằng sắp tới có thể anh sẽ phải chuyển qua bệnh viện Bạch Mai để điều trị xạ trị. Theo phác đồ điều trị, khi bước vào xạ trị sức khoẻ của Trần Lập có thể sẽ yếu đi nhiều. Nhưng với sự mạnh mẽ sẵn có, Trần Lập đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho đợt điều trị mới.

Được biết, những ngày qua, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fan hâm mộ vẫn gọi điện nhắn tin để động viên thủ lĩnh “Bức Tường”. Nhiều anh chị em nghệ sỹ đã có ý định tổ chức đêm nhạc để quyên góp tiền ủng hộ cho Trần Lập chữa bệnh nếu gia đình đồng ý.

Hà Tùng Long

Loading...