Nguoi noi tieng, Logo

15/07/2011 link hay share twitter share digg

Một buổi bầu chọn trên mạng đã được tổ chức để lựa chọn ra 3 gương mặt đáng yêu và cân đối nhất Hàn Quốc.

Mới đây, một cuộc bầu chọn trên mạng đã được mở ra với tiêu chí: “Thành viên nhóm nhạc nào có gương mặt đáng yêu nhất và cân đối nhất?”. Cuộc bầu chọn đều do những chuyên gia thẩm mỹ bầu chọn. Kết quả cho thấy, thành viên nhóm SNSD - Seo Hyun đã đứng đầu cuộc bầu chọn với tỷ lệ 51,9% số phiếu. Cô nhận được 120 phiếu trong tổng số 231 phiếu bầu chọn.

Người đứng đầu của thẩm mỹ viện Lux, Kang Min Jun giải thích: Seo Hyun sở hữu trán đẹp, mũi cao và gương mặt thanh tú. Những điểm thoáng trên khuôn mặt của cô ấy hoàn toàn cân đối và rất tự nhiên. Cô ấy tạo cho người khác cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh cô ấy. Thêm vào đó, sự nổi tiếng nói chung của SNSD cũng giúp cho Seo Hyun nhận được nhiều ủng hộ từ các thương hiệu mỹ phẩm”.

Đứng thứ 2 trong top là Sandara Park của nhóm 2NE1Sulli của f(x): “Cả hai cô gái đều có sự tinh tế về nhan sắc. Một vẻ đẹp rất đặc trưng của phụ nữ châu Á hiện đại”.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tớ ngắm nhìn 3 gương mặt xinh đẹp và cân đối nhất trong các ca sỹ nữ hiện nay của Hàn Quốc:


Seo Hyun có tỷ lệ hoàn hảo về vẻ đẹpSeo Hyun là gương mặt cân đối nhất trong các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng hiện naySandara Park (2NE1): thành viên trẻ trung ăn điểm nhờ vẻ đẹp
nổi bậtSulli f(x) đứng thứ 3 trong top bầu chọn
Theo PLXH

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm