Nguoi noi tieng, Logo

22/04/2012 link hay share twitter share digg

Nguyên nhân chính của việc Thủy Tiên vắng mặt tại show diễn do Thanh Thảo tổ chức được cho là bắt nguồn từ… Ngô Kiến Huy.

>
Tối qua, đêm nhạc Ngàn sao hội tụ do Thanh Thảo đứng ra thực hiện được tổ chức tại TP.HCM. Sự vắng mặt bất ngờ của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi trước đó trên tất cả băng rôn, tờ rơi quảng cáo chương trình đều có tên của cô. Tưởng chừng như sự vắng mặt này chỉ là một sự cố vẫn thường diễn ra như bao chương trình khác và nhanh chóng trôi qua trong quên lãng. Thế nhưng vào gần cuối chương trình, hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu 126 đã khá bất ngờ khi bà bầu Thanh Thảo bước ra giải thích về lý do vắng mặt của Thủy Tiên. Và càng bất ngờ hơn khi biết vụ việc lần này lại có liên quan đến… học trò cũ Ngô Kiến Huy.


“Từ đầu chương trình đến giờ, có không ít khán giả đã bày tỏ thắc mắc với Thanh Thảo về sự vắng mặt của Thủy Tiên trong chương trình lần này mặc dù trước đó chương trình đã quảng cáo có tên cô. Là người làm chương trình, Thảo nghĩ mình cũng nên có trách nhiệm trực tiếp giải thích về chuyện này để không bị hiểu lầm.
Thật ra quản lý của Thủy Tiên, đồng thời cũng là người đang trực tiếp quản lý Ngô Kiến Huy đã thông báo với Thảo về việc Thủy Tiên sẽ không tham gia đêm diễn tối nay. Nguyên nhân chính là vì thời gian vừa qua có quá nhiều rắc rối xoay quanh gia đình Thảo và Ngô Kiến Huy nên quản lý của cô đã từ chối không tham gia để tránh vụ lùm xùm này. Từ trước đến nay mối quan hệ anh em, đồng nghiệp trong nghề của Thảo rất tốt, và đây là lần đầu tiên Thảo gặp phải những vấn đề như thế này. Và cũng là lần đầu tiên Thảo phải đứng ra cáo lỗi của khán giả về sự vắng mặt đột ngột của ca sĩ trong chương trình của mình. Để chữa cháy cho trường hợp của Thủy Tiên, Thảo đã kịp mời một nữ ca sĩ Hàn Quốc khác tham gia chương trình tối nay và hy vọng sẽ có thể ‘đền bù’ cho khán giả về sự cố lần này.”
Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với ca sĩ Thủy Tiên để giải đáp thắc mắc về lời tuyên bố của Thanh Thảo, đại diện của nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” cho biết, Thủy Tiên không hề bỏ show đột ngột như Thanh Thảo đã nói, mà vì lý do riêng. Họ đã thông báo với ban tổ chức về việc vắng mặt trước khi chương trình diễn ra hai tuần để phía Thanh Thảo có thời gian sắp xếp và thay đổi danh sách ca sĩ.
“Nhưng tại sao Thanh Thảo vẫn cương quyết để tên Thủy Tiên vào băng rôn quảng cáo và bây giờ lại cho rằng chúng tôi đột ngột hủy show? Vào thời điểm Thủy Tiên từ chối show diễn, đôi bên cũng chưa hề ký hợp đồng chính thức nào về việc sẽ tham gia chương trình.”, quản lý của nữ ca sĩ Em đã quên cho biết. Đồng thời, anh cũng không quên đặt nghi vấn liệu đây có phải là cách Thanh Thảo tạo scandal khi cố tình lôi kéo Thủy Tiên vào chuyện này.
Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người phỏng đoán mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Thanh Thảo sẽ ngày một căng thẳng, thậm chí kể cả khi chạm mặt nhau ở hậu trường trong thời gian tới, hai “nữ hoàng scandal” này cũng khó có thể thân thiết hay vui vẻ được như xưa.
Thế nhưng sáng nay, nữ ca sĩ búp bê đã một lần nữa lên tiếng đính chính khi bị nhiều người cáo buộc là cố tình gây scandal với Thủy Tiên: "Thảo hoàn toàn không có ý định tạo scandal hay gấn hấn gì với ca sĩ Thủy Tiên. Vì trước đó chương trình Ngàn sao hội tụ đã được gửi thông cáo báo chí về danh sách ca sĩ từ khá sớm nên khi có thông tin Thủy Tiên hủy show, Thảo nghĩ mình nên có trách nhiệm xin lỗi khán giả vì không có sự xuất hiện của ca sĩ tham gia như đã quảng cáo. Thật sự, Thảo rất mong Thủy Tiên có mặt trong chương trình này vì Tiên là gương mặt hot, phù hợp với chủ đề của chương trình. Và khi nhận được lời giải thích từ phía đại diện của Thủy Tiên, Thảo rất khó xử. Thảo chỉ xem đây là một sự cố nhỏ của chương trình chứ không phải scandal gì ghê gớm. Và trong tương lai Thảo vẫn muốn tiếp tục hợp tác với Thủy Tiên nếu có chương trình phù hợp".
Theo 24h

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm