Thanh Bùi: Con cái là việc tự nhiên...

Dân trí "Việc có con cái, Thanh muốn đón nhận nó một cách tự nhiên nhất" - Thanh Bùi chia sẻ. Quốc Trung, Thanh Bùi, Uyên Linh dự đoán sớm Vietnam Idol Thanh Bùi: "Tôi muốn có bốn đứa con" Thanh Bùi tiết lộ điểm “hấp dẫn” nhất của vợ mới cưới

08:02 - 24/02/2016

Anh có thể chia sẻ về người vợ của mình cũng như ngày lễ Valentine cả hai đã có kỷ niệm nào đặc biệt?

Vân chưa bao giờ phàn nàn bất kỳ điều gì về Thanh, về công việc của Thanh, mỗi người đều có những công việc, lý tưởng riêng của bản thân.Thanh và Vân đều hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau hoàn thành những lý tưởng đó, nên luôn luôn tôn trọng và thấu hiểu cho nhau.

Ngày lễ tình nhân vừa qua đối với Thanh cũng như một ngày bình thường. Tình yêu dành cho Vân theoThanh mỗi ngày mà mình sống, Thanh chưa bao giờ quên đi để được nhắc bởi ngày Lễ tình nhân như thế. Đối với Thanh ngày nào cũng là Lễ tình nhân và Vân cũng đồng quan điểm như thế.

Anh Thanh có nghĩ đến việc có con chưa?

Thanh thức dậy mỗi buổi sáng với rất nhiều áp lực, nhưng bản thân luôn sống với thái độ tích cực điều gì đến sẽ đến. Việc có con cái cũng vậy, Thanh muốn đón nhận nó một cách tự nhiên nhất.

Loading...

Điều quan trọng là Thanh mong muốn con mình được giáo dục với âm nhạc, sẽ giỏi hơn cha và có ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Thanh muốn dùng âm nhạc để xây dựng từ cốt lõi và phát triển tâm hồn cho con cái và cũng như trẻ em Việt Nam.

thanh-bui-con-cai-la-viec-tu-nhien.jpg

Anh có nghĩ công việc bận rộn làm ảnh hưởng đến việc có con của mình không?

Thanh nghĩ ai cũng bận, chủ yếu là cách mọi người nhìn nhận nó như thế nào.Có những người làm việc 5 tiếng một ngày thấy mình bận nhưng cũng có những người làm 20 tiếng cảm nhận mình không bận.Anh rất tôn trọng khoảng thời gian với gia đình, cho nên không bao giờ sử dụng điện thoại hay online khi ở cùng người thân.

Thanh không áp lực bởi chuyện có con hoặc bất kỳ chuyện gì, vì Thanh chỉ làm những chuyện mình thích. Nếu lỡ Thanh không sống được nữa, Thanh cũng vẫn không hối hận về bất kỳ điều gì.

Sau khi về Việt Nam anh trưởng thành như thế nào?

Trong 4 năm sống tại Việt Nam, anh đã gặp rất nhiều thử thách, anh chưa bao giờ làm điều gì trái với bản thân, với lương tâm. Anh rất tự hào vì điều đó và anh nghĩ vì điều đó mà anh được như ngày hôm nay.Càng ngày anh càng biết thông cảm cho những khó khăn của người Việt Nam, hoặc những suy nghĩ mà Thanh có thể không đồng ý nhưng Thanh biết chấp nhận và thông cảm.

Gặp lại khán giả sau 1 năm không hoạt động nghệ thuật, anh có sợ bị lãng quên?

Thanh đã lớn tuổi để có cảm giác sợ bị lãng quên .Cho đến ngày hôm nay mọi người cũng đã phần nào nhìn ra được vai trò của Thanh, Thanh không phải là một ca sĩ. Thanh muốn thông qua âm nhạc mình có thể xây dựng, đào tạo định hướng cho những tài năng âm nhạc Việt Nam. Như Bác Hồ đã nói “Mười năm trông cây, trăm năm trồng người”.

Thanh muốn đào tạo không chỉ một Tiên Tiên mà là một trăm Tiên Tiên. Thanh mong Tiên Tiên có thể trở thành Trịnh Công Sơn thứ hai với ý nghĩa là nhìn Trịnh Công Sơn như một tấm gương để nghệ sĩ trẻ noi theo. Cách sử dụng ngôn ngữ âm nhạc của Tiên Tiên cũng cá tính, cũng đặc biệt và cũng đang có ảnh hưởng tốt đến với giới trẻ. Đó là điều mà Thanh mong muốn nhất

Dự định trong năm mới của Thanh Bùi?

Tôi và Alex Tú sẽ có sự kết hợp qua sản phẩm mới Missing You. Năm nay cũng là năm Thanh đưa ra những sản phẩm âm nhạc cùng với Apl.De.Ap và RedOne với thị trường quốc tế

thanh-bui-con-cai-la-viec-tu-nhien.jpg

Thanh tiết lộ 1 chút vềAlex, anh ấy hiện đang chuẩn bị hoàn thành khóa học Tiến sĩ Vật lý trị liệu của Mỹ, hoàn thành những giáo trình về dance, xây dựng hệ thông tiêu chuẩn để có thể đưa vào áp dụng thực tiễn. Bên cạnh đó, trog năm nay Alex cũng sẽ bắt đầu kêu gọi những bạn dancers trẻ cùng nhau thành lập một dance crew với phong cách hiện đại, quốc tế nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam.

thanh-bui-con-cai-la-viec-tu-nhien.jpg

Thời gian bận rộn như vậy thì anh giữ cảm xúc âm nhạc của mình như thế nào?

Nó mãi mãi nằm trong Thanh, không bao giờ mất đi. Qua MV Missing You, Thanh muốn tôn lên cảm xúc của người dancer, vai trò của họ cũng như nghệ thuật biểu diễn cần phải được nhìn nhận đúng đắn hơn.Thật lòng, chương trình thực tế mà Thanh cảm được nhiều nhất cảm xúc của thí sinh chính là So You Think You Can Dance.

Anh có mong muốn phát triển nền âm nhạc Việt Nam, hiện giờ anh cảm thấy như thế nào?

Khi Thanh lần đầu tiên chia sẻ MV Missing You với bạn bè quốc tế, câu hỏi đầu tiên mà Thanh nhận được chính là MV này quay ở Việt Nam phải không và rất ấn tượng với vẻ đẹp của quê hương chúng ta; Thanh mong muốn đây sẽ chỉ là bước đầu, để các bạn Việt kiều giỏi trở về và cùng góp sức cho nền nghệ thuật.

Điều mà Thanh và Alex đang tập trung ở đây là mảng giáo dục, bởi vì anh nghĩ tất cả những vấn đề cốt lõi nằm ở xã hội của mình. Bản thân Thanh cũng ngày càng sử dụng ngôn ngữ, tiếng Việt của mình chuẩn xác hơn, vì Thanh muốn chia sẻ với những em học sinh và phụ huynh

Minh Phương

Xem thêm :

Loading...