Tân hoa hậu hoàn vũ được khen dũng cảm vì dám lộ mặt mộc

Dân trí Sau đêm đăng quang gây tranh cãi ngày 20/12 vừa rồi, tân hoa hậu hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach nhanh chóng trở thành đối tượng được yêu thích của thợ săn ảnh.

05:12 - 28/12/2015

Pia Alonzo Wurtzbach trở thành hoa hậu hoàn vũ trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 20/12 vừa rồi. Người đẹp Philippines được công bố là hoa hậu sau khi MC của chương trình thừa nhận đã đọc sai tên người chiến thắng. Chính vì thế, cho tới tận hôm nay, chiến thắng của người đẹp 26 tuổi vẫn bị hoài nghi.

tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v

Tân hoa hậu hoàn vũ giản dị xuống phố chạy bộ với gương mặt "mộc" mà không ngại thợ săn ảnh.

Cùng với scandal của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Alonzo Wurtzbach cũng lọt vào tầm ngắm của giới săn tin. Người đẹp Philippines đã chuyển tới sống tại New York để làm việc cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Ngày 27/12 vừa rồi, hình ảnh đời thường của cô với gương mặt không trang điểm, cùng bộ đồ tập đã lọt vào ống kính của giới săn tin.

Tuy nhiên, hình ảnh giản dị của Pia lại không khiến fan hài hòng. Một số khán giả bày tỏ sự thất vọng trước nhan sắc kém nổi bật của tân hoa hậu hoàn vũ, trong khi một số fan lại động viên người đẹp và khen ngợi vì cô dám lộ mặt mộc xuống phố mà không sợ thợ săn ảnh chụp được.

tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v

Thiếu son phấn, người đẹp Pia không "lung linh" như những bức ảnh trên mạng

tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v

Cận cảnh gương mặt "mộc" không trang điểm của tân hoa hậu hoàn vũ

Không chỉ công kích người đẹp Philippines trên mặt báo, nhiều fan của hoa hậu Colombia và hoa hậu các nước khác còn chỉ trích nhan sắc và chiến thắng của hoa hậu Pia ngay trên trang cá nhân và trang web của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đáp lại thái độ thù hằn này, hoa hậu Philippines vẫn tỏ ra vui vẻ và bao dung. Cô kêu gọi khán giả ngừng tranh cãi về scandal đêm chung kết bởi người đẹp nào cũng xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng yêu cầu mọi người ngừng chỉ trích MC Steve Harvey vì sai lầm nghiêm trọng của ông trong đêm chung kết. Về phần mình, tổ chức Hoa hậu hoàn vũ cũng lên tiếng bảo vệ tân hoa hậu của họ và khen ngợi Pia Alonzo Wurtzbach là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và truyền thông nhất từ trước đến nay.

tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v

Pia Alonzo Wurtzbach được tổ chức Hoa hậu hoàn vũ khen ngợi vì là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của truyền thông nhất từ trước đến nay của họ.

tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v
tan-hoa-hau-hoan-vu-duoc-khen-dung-cam-v

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trở thành một người khác khi được trang điểm cẩn thận.

Vy Vy

Xem thêm :, , , ,