Tấm Cám phiên bản Ấn Độ: Lấy tranh chồng chị, chị... nhường chồng cho

Ngày xưa, sau bao lần Cám hãm hại Tấm để được thay chị lấy vua, Tấm đã hờn trách: “Lấy tranh chồng chị, chị khoét mắt ra”. Ngày nay, khi em gái vô tình “tranh chồng”, chị lại ra sức tổ chức đám cưới cho.

09:04 - 20/04/2016
tam-cam-phien-ban-an-do-lay-tranh-chong-

Trong phim truyền hình Ấn Độ Cuộc chiến những nàng dâu đang được chiếu độc quyền vào lúc 20h00 trên kênh EChannel có tình huống oái oăm không khác gì truyện cổ tích Tấm Cám: em gái lấy chồng của chị. Tuy nhiên, “nàng Tấm” Simar đã dũng cảm thuyết phục chồng và em gái: “Roli mới là vợ của anh. Hai người phải sống bên cạnh nhau mới đúng. Anh Prem, anh sẽ làm đám cưới với Roli”.

tam-cam-phien-ban-an-do-lay-tranh-chong-
Roli và Prem

Chuyện là: chung kết cuộc thi nhảy mà Simar ao ước tham gia lại bất ngờ trùng vào ngày cưới. Quá đam mê, Simar đã liều lĩnh nhờ em gái Roli giả dạng mình và dùng đủ cách để trì hoãn giờ cưới. Thương chị, Roli đồng ý. Ai ngờ, Roli lại lỡ thành hôn với Prem. Simar là vợ Prem thật sự, nhưng Roli lại là vợ chính thức về mặt tâm linh và mang tiếng “cướp tranh chồng chị”.

tam-cam-phien-ban-an-do-lay-tranh-chong-
Vì thực hiện ước mơ, Simar đã phải trả giá quá đắt.

Sau khi gia đình chồng biết được “cú lừa ngoạn mục” này, họ đã dùng mọi thủ đoạn để buộc: Simar phải bước ra khỏi nhà, đám cưới của Prem và Roli được tổ chức lại.

Tấm không cho phép Cám cướp tranh chồng chị, vì Cám quá ác độc. Nhưng một cô em gái ngoan ngoãn, vô tư, thương chị... như Roli lại xứng đáng có được người chồng tốt như Prem.

tam-cam-phien-ban-an-do-lay-tranh-chong-
Simar (áo xanh) và em gái Roli.

Đám cưới sẽ được diễn ra? Sau khi “nhường chồng”, Simar sẽ đi đâu về đâu? Gia đình chồng sẽ dừng lại hay tiếp tục tung thủ đoạn với Simar? Các tình tiết kịch tính, không thể suy đoán trước lần lượt xuất hiện trong các tập tiếp theo của phim Cuộc chiến những nàng dâu.

Đón xem vào lúc 20h mỗi ngày trên kênh EChannel.

T.H

Xem thêm :,
Loading...