Nguoi noi tieng, Logo

08/11/2010 link hay share twitter share digg

Cây bút trẻ viết vở kịch kinh dị 'Sám hối' từng làm cháy vé sân khấu kịch Phú Nhuận (Sài Gòn) chuyển sang làm phim nhựa. Ngoài hai bộ phim truyền hình 'Thứ ba học trò', 'Nhất quỷ nhì ma', Như Trang tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình ở lĩnh vực phim giải trí.

Năm 2009, Diệu Như Trang hợp tác với bà bầu Hồng Vân làm vở kịch kinh dị Sám hối đã gây được tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật khi tuổi đời còn khá trẻ. Năm 2010, nữ tác giả có 3 kịch bản sản xuất thành phim: Bản quyền sắc đẹp, Màu của tình yêu Hãy nói anh yêu em.

 

Diệu Như Trang là một tác giả phim gặt hái được nhiều thành công khi còn khá trẻ. Ảnh: NT
Diệu Như Trang là một tác giả phim gặt hái được nhiều thành công khi còn khá trẻ. Ảnh: N.T.

Không dừng lại ở mảng phim truyền hình, cây bút tuổi 20 thử sức mình ở lĩnh vực phim nhựa khi hợp tác với hãng phim Phước Sang làm phim tết với bộ phim Thiên sứ 99. Như Trang chia sẻ: “Đây là một bộ phim có nội dung dễ thương, dí dỏm nhưng mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu của con người. Trước giờ, tôi chỉ viết kịch bản cho phim ở lứa tuổi teen. Tôi muốn làm mới mình bằng việc thử sức ở thể loại phim giải trí điện ảnh”.

Một lần nữa, Như Trang tiếp tục khai thác yếu tố hài hước, nhẹ nhàng, thú vị trong tình cảm của giới trẻ trong kịch bản. Thiên sứ 99 xoay quanh câu chuyện về chàng trai Thiên Minh, con trai cưng duy nhất của Nữ thần tình yêu. Một lần anh lén lấy cắp mũi tên thần tình yêu của mẹ rồi đánh rơi xuống dưới trần gian. Anh phạm vào điều cấm kỵ của cung đình và bị phạt xuống trần gian tìm lại mũi tên thần, đồng thời phải nhận được lời tỏ tình của 99 phụ nữ. Thiên Minh đã trải qua một cuộc phiêu lưu tình ái thật hài hước và bất ngờ.

“Tôn vinh tình yêu - điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống, bộ phim ra đời để thỏa mãn sự tò mò về nguồn gốc thật sự của tình yêu, giúp người xem nhìn thấy được cảm xúc đẹp của trái tim mình và biết yêu thương của mọi người xung quanh”, tác giả chia sẻ.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên là ca sĩ trẻ: Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Anh, và diễn viên điện ảnh Diễm My. Phim được công chiếu vào dịp tết 2010.

Theo vnexpress

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm