Sau một thập kỷ, huyền thoại Rolling Stones đã sẵn sàng tái xuất!

Dân trí Ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones vừa tung ra một đoạn video “nhá hàng” trên trang mạng xã hội Twitter và cả ban nhạc được dự đoán sẽ nhanh chóng tái ngộ với người hâm mộ bằng một album phòng thu cực “đỉnh” ngay trong năm nay. 69 tuổi, sao của nhóm Rolling Stones bận rộn chăm con "mọn" Đã lên chức ông, thành viên nhóm Rolling Stones lại làm bố của hai công chúa

04:10 - 07/10/2016
photo-1-1475767330699.jpg
Rolling Stones sắp sửa tái xuất

Ban nhạc Rolling Stones vừa trình làng một đoạn video hết sức ấn tượng ghi lại khoảnh khắc cả bốn thành viên say sưa biểu diễn trong phòng thu, kèm theo đó là một lời nhắn gửi khiến nhiều fan hâm mộ phải phát cuồng: “Sẽ tới vào ngày 6/10”.

Động thái kể trên của Rolling Stones đã ngay lập tức khiến cả làng nhạc dậy sóng bởi sau một thập kỷ, đây là lần đầu tiên người hâm mộ có cơ hội được nhìn thấy ban nhạc rock huyền thoại trở lại với phòng thu. Hồi năm ngoái, ghi-ta chính của ban nhạc là Keith Richards cũng đã tuyên bố chắc nịch với người hâm mộ rằng trong năm 2016, Rolling Stones đã lên kế hoạch rõ ràng để có thể tái ngộ cùng các fan.

photo-2-1475767330725.jpg
Đã một thập kỷ trôi qua kể từ ngày Rolling Stones cho ra mắt album gần nhất

Lần gần đây nhất Rolling Stones cho ra mắt một album âm nhạc đã là từ năm 2005, với sự ra đời của album “A bigger bang”. Kể từ đó đến nay, cả ban nhạc chỉ thực hiện các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Và dù Rolling Stones đã rất chăm chỉ đi tour nhưng người hâm mộ vẫn đang cảm thấy thực sự “thèm thuồng” những sản phẩm âm nhạc mới của nhóm.

photo-3-1475767330712.jpg
Suốt thời gian qua, Rolling Stones chỉ đi tour mà không ra mắt album mới

Theo lịch trình thì cuối tuần này, Rolling Stones sẽ tham gia lễ hội ngoài trời 3 ngày “OldChella” tổ chức tại niềm nam California, nước Mỹ. Như vậy thì trong vài ngày tới, các fan của Rolling Stones không chỉ có cơ hội được trực tiếp theo dõi thần tượng biểu diễn mà còn được thắp sáng niềm tin về việc “tái ngộ” một ban nhạc Rolling Stones ngay trong phòng thu.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , ,