Sao phim Breaking bad từng bị tình nghi giết người

Dân trí Nam tài tử Bryan Cranston vừa khiến công chúng xôn xao khi tiết lộ trên sóng truyền hình rằng mình từng bị cảnh sát tình nghi giết người.

04:10 - 16/10/2016
photo-1-1476543969024.jpg
Bryan Cranston vừa có những chia sẻ gây sốc trên sóng truyền hình

Tham gia vào chương trình “The tonight show” cùng MC Jimmy Fallon, nam tài tử Bryan Cranston đã khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng khi thú nhận chuyện mình từng bị dính líu vào một vụ giết người.

Vào những năm 1970, Bryan đang cùng người anh trai đi du lịch mô-tô vòng quanh nước Mỹ. Chuyến đi dự kiến kéo dài hai năm đã bị gián đoạn khi hai anh em Bryan quyết định làm bồi bàn trong một nhà hàng có tên là Hawaiian Inn ở Daytona Beach, Florida. Điều đặc biệt là hầu hết nhân viên trong nhà hàng đều căm ghét người bếp trưởng Peter Wong.

“Và chúng tôi đã nói về việc mỗi người trong chúng tôi sẽ giết Peter Wong như thế nào nếu như có cơ hội”, ngôi sao của bộ phim “Breaking bad” bắt đầu hồi tưởng về những lời mình từng nói, “Tôi sẽ cắt lát anh ta. Cắt thành lát mềm, thật đẹp”.

photo-2-1476543969165.jpg
Nam tài tử đã chia sẻ rất chân thành cùng MC Jimmy Fallon

Những tưởng câu nói của Bryan sẽ chỉ dừng lại ở mức độ góp vui trong lúc tán chuyện nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi bếp tưởng Peter Wong thật sự bị sát hại. Cảnh sát đã tới nhà hàng điều tra và căn cứ vào chính câu nói đùa của Bryan, cả nam tài tử lẫn người anh trai đều bị đưa vào diện tình nghi.

photo-3-1476543969604.jpg
Bryan Cranston từng điêu đứng chỉ vì một câu nói đùa

Tuy nhiên, may mắn là sau đó Bryan Cranston và anh trai đã được minh oan. Bryan cũng dần nhận ra niềm đam mê diễn xuất và nỗ lực trở thành một diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất tài năng của nước Mỹ.

Đặc biệt, bộ phim “Breaking bad” do Bryan Cranston đóng vai chính đã được vinh danh là một trong những loạt phim xuất sắc nhất lịch sử truyền hình nước Mỹ. Bộ phim cũng đã giúp cho nam tài tử 60 tuổi “rinh” về nhà tới 4 giải thưởng Emmy danh giá cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

photo-4-1476543969104.jpg
Bryan Cranston đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng bộ phim “Breaking bad”

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , ,