Sao phim Anh hùng xạ điêu hứng chịu bão chỉ trích vì trót đùa dại với thú cưng

Dân trí Mới đây, nam tài tử điển trai Trương Trí Lâm đã phải hứng chịu hàng loạt “gạch đá” từ dư luận chỉ vì trót nói đùa về chú cún cưng.

04:11 - 05/11/2015
sao-phim-anh-hung-xa-dieu-hung-chiu-bao-
Trương Trí Lâm bị chỉ trích vì “vạ miệng”

Khi tham gia tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh “Đường về hạnh phúc” cùng với bạn diễn Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm đã rất vui vẻ kể về chú cún cưng mang tên “Dai Kam” của mình. Cún cưng của Trương Trí Lâm hoàn toàn chưa được huấn luyện và thường xuyên chạy quanh nhà của nam tài tử để đi tiểu bậy ở bất kỳ góc tối nào nó tìm thấy.

Thất vọng về cún cưng, Trương Trí Lâm đã “lỡ” miệng nói rằng, cõ lẽ anh nên ban “cái chết nhân đạo” cho chú chó của mình.

sao-phim-anh-hung-xa-dieu-hung-chiu-bao-
Nam tài tử nói đùa về việc tiêm nhân đạo cho cún cưng

Trương Trí Lâm chỉ nhất thời “vạ miệng” nhưng việc “tiêm nhân đạo” cho thú cưng vốn dĩ là một vấn đề rất nhạy cảm trong cộng đồng những người nuôi chó. Chính vi vậy, hàng loạt cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nam tài từ Hồng Kông.

“Nếu anh không muốn nuôi chó thì vẫn còn nhiều người khác muốn. Cớ sao anh lại định tiêm nhân đạo cho nó?”, một ý kiến bức xúc bày tỏ. Chưa dừng lại ở đó, nhiều thành viên trong cộng đồng mạng còn tuyên truyền và tạo ra một làn sóng công kích Trương Trí Lâm.

sao-phim-anh-hung-xa-dieu-hung-chiu-bao-
Trương Trí Lâm phải hứng chịu không ít chỉ trích

Trước tình hình này, cơ quan quản lý của chàng “Quách Tĩnh” đã nhanh chóng giải thích rõ rằng nam tài tử chỉ đang nói đùa về chú chó của mình. Bản thân Trương Trí Lâm cũng lên tiếng đính chính mọi chuyện: “Tôi chỉ đùa thôi mà. Giống như khi con trai tôi nghịch ngợm, tôi sẽ nói rằng tôi muốn bóp cổ nó, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ làm như thế thật. Phải chăng mọi người giờ đây chẳng còn chút hài hước nào? Tôi thực sự yêu thương những thú cưng của mình. Tôi từng nuôi mèo, chó và cả rùa nữa”.

sao-phim-anh-hung-xa-dieu-hung-chiu-bao-
Nam tài tử đã lên tiếng khẳng định mình rất yêu thương thú cưng

“Sự gắn kết giữa tôi và chú chó của tôi giờ vẫn đang rất tốt. Cả gia đình tôi đều yêu nó nhưng nhiều khi, nó lại khá nghịch ngợm nên tôi chỉ nói đùa chút thôi. Tôi không biết rằng mọi người lại quá bận tâm về lời tôi nói như vậy. Xin đừng lo lắng. Chú chó của tôi hoàn toàn an toàn. Nó đang được tất cả mọi người thương yêu!”, Trương Chí Lâm tiếp tục lên tiếng trấn an dư luận.

Ngoài ra, nam tài tử điển trai cũng chính thức xin lỗi về phát biểu bất cẩn của mình trong cuộc phỏng vấn trước đó. Trương Trí Lâm cho biết, khi tham gia phỏng vấn, anh đang cảm thấy rất vui vẻ và thư giãn nên mới nói đùa như vậy, nhưng lại vô tình khiến mọi người nghĩ lời nói đùa là sự thật.

Khi được gợi nhắc lại những cư dân mạng đã gay gắt chỉ trích mình, Trương Trí Lâm chỉ bình thản cho biết: “Không sao cả. Chúng ta đều có quyền tự do ngôn luận mà”.

Dung Nhi

Theo JS

sao-phim-anh-hung-xa-dieu-hung-chiu-bao-
Xem thêm :,
Loading...