Nguoi noi tieng, Logo

09/10/2012 link hay share twitter share digg

Anh chia sẻ: 'Đừng khai thác chuyện đời tư vào thời điểm khó khăn nhất của tôi. Tôi muốn 2 con trai được sống một cuộc đời bình yên'.

- Đơn của Chung Minh gửi cơ quan chức năng tố cáo anh không trả khoản nợ lên đến vài tỉ đồng, anh nghĩ sao về chuyện này?

- Cơ quan pháp luật sẽ điều tra và đưa ra kết luận sau cùng. Nếu phạm tội lừa đảo, trốn nợ tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Cái đáng nói ở đây là những người trong cuộc cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Mấy hôm nay nếu không nhờ bạn bè, gia đình hỗ trợ có lẽ tôi đã đột quỵ. Chuyện nợ nần, nguyên nhân vì sao xảy ra cớ sự tôi sẽ giải thích trong cuộc gặp gỡ báo chí vào ngày mai (10/10).
 
Phước Sang sẽ có buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 10/10
 để giải thích về sự việc quỵt nợ 5 tỷ đồng.
 
- Thông tin được nhiều báo đăng tải có ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại của anh?

- Ảnh hưởng rất nhiều. Rồi đây sẽ có những người “tát nước theo mưa”, tiếp tục gửi đơn tố cáo tôi. Nhưng tôi không sợ. Khi nào tòa tuyên án, lúc đó tôi mới trở thành tội phạm. Còn bây giờ, sự việc chưa đến đâu, xin đừng buộc tội tôi. Kinh tế khó khăn, có doanh nghiệp nào không nợ nần, không phải đi vay để sản xuất. Đương nhiên phải có tài sản thế chấp mới vay ngân hàng được.

- Còn chuyện chiếc xe Mercedes mà Chung Minh tố anh mang đi cầm cố thì thế nào?

- Quen biết thân tình nên đôi lúc tôi mượn xe Minh đi công việc và ngược lại. Chuyện đó quá bình thường. Vì một sự cố mà tôi chưa muốn Minh biết về chiếc xe nên có sự hiểu lầm đáng tiếc. Tôi sẽ giãi bày thêm chuyện này vào ngày mai.
 
Anh không muốn nói về việc ly thân với Kim Thư
bởi muốn 2 con trai có cuộc sống yên bình.

- Một số báo còn đưa tin anh và Kim Thư ly dị, sự thật như thế nào?

- Gia đình nào chẳng có lúc sóng gió. Bình thường thì không sao, lúc cơm không lành, canh không ngọt thì bị đem ra bàn tán. Xin mọi người đừng khai thác chuyện đời tư vào thời điểm khó khăn nhất của tôi. Tôi muốn 2 con trai còn quá nhỏ được sống một cuộc đời bình yên.

- Bạn thân anh, MC Quyền Linh đã trả lời báo chí và ước tính tổng tài sản của anh lên đến cả ngàn tỷ đồng chôn vào bất động sản, vốn hùn trong các công ty... điều đó có thật không?
 
- Có cần thiết phải trả lời câu hỏi này không? Ngày mai, tôi và luật sư sẽ trưng ra giấy tờ liên quan đến bất động sản đang sở hữu. Tôi chỉ nói gọn: bất động sản đóng băng nên tôi bị “đóng đinh”!
 

NSND Hồng Vân

“Nghe chuyện Phước Sang, tôi và Lê Tuấn Anh buồn lắm. Vợ chồng tôi thân với Phước Sang gần 30 năm rồi, từ hồi còn học trường sân khấu - điện ảnh. Ngoài sự quý mến, tôi còn khâm phục Sang vì vừa là nghệ sĩ đa tài vừa là doanh nhân giỏi. Thời sân khấu kịch nói TP HCM bắt đầu xã hội hóa mười mấy năm trước, Phước Sang là một trong những người tiên phong. Xin đừng dồn Phước Sang vô đường cùng. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều người nói Phước Sang vì cờ bạc mà nợ nần. Mấy chục năm nay, chưa bao giờ tôi thấy Sang rảnh rỗi, thời gian không đủ để lo cho gia đình lấy đâu mà bài bạc. Hãng phim Phước Sang là thật, Sân khấu kịch Sài Gòn là thật, Sang không hề dựng lên để lừa đảo. Tôi tin Sang sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này vì sau lưng Sang còn mấy trăm con người - nghệ sĩ, diễn viên mà anh còn phải lo cho gia đình họ chuyện cơm áo”.

Diễn viên - MC Quyền Linh

“Tôi và Phước Sang chơi thân với nhau mấy chục năm rồi, thuở 2 đứa còn hàn vi, nghèo khổ. Phải nói Phước Sang là người có công lớn với nền điện ảnh cũng như sân khấu nước nhà. Anh đã làm nên nhiều bộ phim giải trí, doanh thu cao, bên cạnh đó đóng góp những bộ phim nghệ thuật từng đoạt nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước như Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử. Có Phước Sang, nhiều sân khấu kịch ở Sài Gòn vẫn sáng đèn hằng đêm. Có Phước Sang anh em diễn viên mới thêm cơ hội kiếm sống. Gia đình nghệ sĩ nào khó khăn, một tay Phước Sang nâng đỡ. Anh em nghệ sĩ nào gặp nạn, qua đời, Phước Sang là người đến trước tiên, lo chu toàn không chỉ về tiền bạc mà còn cả tinh thần. Nhiều diễn viên thành danh hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của Sang từ những ngày còn ngồi trên ghế trường sân khấu - điện ảnh. Là người ồn ào, thích làm nổi chỉ để quảng bá cho phim sắp ra rạp mà ít ai biết Sang lặng thầm chấp nhận lỗ khi duy trì Sân khấu kịch Sài Gòn để anh em nghệ sĩ có chỗ làm nghề, kiếm sống.

Nghe bạn gặp nạn, tôi đi đòi tiền các công ty truyền thông cho Sang mượn thanh toán bớt nợ nần. Nhưng không công ty truyền thông nào có tiền trả tôi và cứ hẹn hoài, chẳng lẽ tôi lại làm đơn tố cáo họ?”.

 
Theo Thanh Niên

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm