Nguoi noi tieng, Logo

11/10/2012 link hay share twitter share digg

Không hiểu vì lý do gì mà chiếc xe doanh nhân Chung Minh nhận được từ Phước Sang lại không phải là S350 như trong lá đơn tố cáo.

Theo lá đơn tố cáo mà Chung Minh gửi cơ quan công an, thì chiếc xe mà Phước Sang mượn nhưng không trả là Mercedes S350, biển số 51A – 127.02.

 
Chiếc xe mà Phước Sang mang trả cho Chung Minh - Mercedes CLS350.
 

Tuy nhiên, khi nhận xe lại từ Phước Sang, chiếc xe không phải là dòng S-Class như trong đơn tố cáo, mà là một chiếc Mercedes CLS350, có biển số tương tự như trên.

 

Đơn tố cáo của Chung Minh, ghi rõ chiếc xe là Mercedes S350.

Đây mới là Mercedes S350, có thể nhận biết khác biệt qua đầu xe, cửa sau và đuôi xe.

 

 Không hiểu do vội vàng viết đơn tố cáo nên Chung Minh đã… đòi nhầm xe hay không? Và liệu kiện đòi nhầm xe thì Chung Minh có mắc lỗi “vu khống” hay không?!

 

Trong khi đó, theo báo Thanh Niên, sáng 10 /10, doanh nhân Chung Minh xác nhận Phước Sang đã trả lại chiếc xe Mercedes S350 (biển số 51A-127.02) cho ông.

 

Vụ việc ông Chung Minh đệ đơn tố cáo Phước Sang không trả khoản nợ lên đến gần 3 tỉ đồng và mượn xe hơi Mercedes S350 của ông mang đi cầm cố đã gây ầm ĩ những ngày qua.

 

Ông Chung Minh cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo, nghệ sĩ Phước Sang cùng với gia đình và bạn bè đã sang gặp ông để bàn bạc thương lượng về việc giải quyết các khoản nợ.

 

Riêng chiếc xe Mercedes S350 thì nghệ sĩ Phước Sang vừa trả lại cho ông Chung Minh vào tối  7/10.

 

Điều mà ông Chung Minh bức xúc nhất lúc này là chuyện nam ca sĩ Lê Hiếu lên báo cho rằng anh không liên quan đến vụ việc này, không sử dụng chiếc xe của ông Chung Minh và yêu cầu doanh nhân này phải xin lỗi mình.

 

 

“Phước Sang không giải thích gì với tôi về chuyện có cầm cố chiếc xe đó cho Lê Hiếu hay không, nhưng việc đó tôi khẳng định là có. Lê Hiếu khăng khăng cho rằng không đi chiếc xe này là không chấp nhận được, lại còn yêu cầu tôi phải xin lỗi là đã xúc phạm tôi. Nếu cần, tôi có thể mời người ra làm chứng. Có đến 6 - 7 người chính mắt nhìn thấy Lê Hiếu đi chiếc xe đó”, ông Chung Minh cho biết.

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm