Nguoi noi tieng, Logo

08/09/2010 link hay share twitter share digg

Sau hai năm bị cấm đóng phim vì đòi thù lao quá cao, nam diễn viên ‘Chuyện tình Paris’ nhận vai mới trong phim truyền hình ‘Heaven’.

Theo thông báo của hãng Apollo Pictures hôm 3/9, trong Heaven, Park Shin Yang sẽ đóng vai chính, là bác sĩ chuyên ngành khám nghiệm tử thi Yoon Ji Hoon, một người lạnh lùng và hay ngờ vực. Nhân vật này có tính cách phức tạp, được nhà sản xuất đánh giá là “phù hợp với kinh nghiệm diễn xuất của Park Shin Yang”.

Nam diễn viên Park Shin Yang.
Nam diễn viên Park Shin Yang. Ảnh: Nate.

Theo Nate, Park Shin Yang nói về vai diễn mới nhận hôm 7/9: “Đã hai năm rồi và tôi vẫn chờ đợi được bận rộn trở lại như trước đây. Tôi đã cẩn thận lựa chọn kịch bản, thực sự muốn tìm một thách thức mới. Tôi muốn cống hiến cho khán giả những bộ phim hay”.

Hồi năm 2008, nam diễn viên từng bị Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc cấm đóng phim vô thời hạn do đòi cát-xê tới 100.000 USD (giá trị lúc đó vào khoảng 1,6 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Money’s Warfare.

Theo thống kê, Money’s Warfare là một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất Hàn Quốc trong năm 2007. Sau khi phim kết thúc, Park Shin Yang nộp đơn kiện đòi thêm thù lao nhưng hãng sản xuất không thể trả đủ số tiền anh yêu cầu. Sau khi xem xét vụ việc, Hiệp hội quyết định cấm Park Shin Yang đóng phim và cấm luôn mọi hoạt động của hãng sản xuất Money’s Warfare.

Nhân vật mới của Park Shin Yang làm việc ở Học viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia. Trong phim, anh có rất nhiều cảnh quay tại học viện. Heaven dự kiến khởi quay vào tháng 11. Hiện, phim vẫn chưa chọn được gương mặt nữ chính.

Kim Jung Eun và Park Shin Yang trong phim
Kim Jung Eun và Park Shin Yang trong phim "Chuyện tình Paris".

Mẫu nhân vật lạnh lùng, tính toán khá quen thuộc với Park Shin Yang. Các fan đánh giá: “Không có gì nhiều để than phiền vì chắc là anh ấy sẽ diễn tốt. Nhân vật rất hợp với anh ấy. Nếu đã xem Chuyện tình Paris, bạn nên xem nốt Heaven vì đây là sự trở lại của Shin Yang sau nhiều năm vắng bóng”.

Tuy nhiên, có tin đồn Hiệp hội sản xuất phim truyền hình lại không hài lòng với việc Park Shin Yang sắp trở lại. Theo họ, đáng ra nam diễn viên vẫn nên ở nhà, đóng cửa và suy ngẫm thêm về hành động của mình. Hiệp hội cho rằng việc Park Shin Yang tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ lúc này vẫn là quá sớm.

Park Shin Yang trở thành sao nhờ vai diễn trong phim Chuyện tình Paris (2004) nổi danh khắp châu Á, bên cạnh hai bạn diễn Kim Jung Eun và Lee Dong Gun.

Theo vnxpress

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm