Ông trùm Phan Quân muốn Vân và bà Phương đăng đàn xin lỗi trên mạng xã hội

Sau khi tập crossover đầu tiên giữa 2 phim truyền hình đình đám "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng", cư dân mạng đang rất háo hức chờ mong tập 2 của món quà đặc biệt mà nhà sản xuất giành tặng khán giả này.

09:06 - 20/06/2017

Sau tập trước, người phán xử Phan Quân triệu tập 2 người phụ nữ và người chồng đến để phán xử làm gương cho các cặp mẹ chồng khác. Tuy nhiên, cuộc "chặt chém", trả treo giữa 2 người phụ nữ Minh Vân và bà Phương đã chiến ông chóng mặt. Đang trong lúc cuộc tranh luận được đẩy lên cao trào, ông trùm giật mình khi thấy Minh Vân gọi to "Bác Quân!". Đến đúng lúc đấy thì phim hết.

photo-1-1500488284630.jpg

Tưởng Minh Vân muốn khẩn cầu điều gì, ai ngờ cô nàng muốn nhờ bật điều hoà vì trong phòng phán xử quá nóng còn cãi nhau với mẹ chồng thì rất mất sức. Ông trùm thấy vậy liền giục Lương Bổng nhưng người trợ lý thân cận lại trả lời rằng: "Thưa anh, nhà mình xưa nay chưa lắp điều hoà".

photo-1-1500488289040.jpg

Ông trùm thấy vậy liền tuyên bố ngay: "Ở đây, điều hoà là thứ tồn tại duy nhất. Còn những thứ khác. Có hay không có không quan trọng!". Sau đó ông trùm lại tiếp tục về tông giọng nghiêm túc: "Trong phiên toà này tôi muốn xét xử thật công bằng. Kể cả khi chúng ta không thuộc về nhau." Sau đó quăng ra bàn 1 con dao.

photo-2-1500488289040.jpg

Cả hai bên mắt tròn xoe nhìn lưỡi dao long lóc trên bàn. Ông trùm sau đó tiếp tục rằng tôi tán thành việc ly hôn khi tình yêu đã hết để giải thoát cho nhau, nhưng vì cả hai bên đã gây ồn ào trên mạng xã hội làm xấu hình ảnh mẹ chồng nàng dâu nên phạt mỗi người phải viết 10 status xin lỗi trên facebook để chế độ công khai comment.

photo-3-1500488289055.jpg

Minh Vân ban đầu đương nhiên vẫn cứng đầu không chịu. Nhưng ngay lập tức sau đó Lương Bổng đến áp sát kề dao dọa cắt ngón tay út. Không còn cách nào khác, cô nàng đành phải răm rắp nghe theo. Bà Phương nhìn thấy vậy suýt ngất, nên đành phải đồng ý theo.

photo-4-1500488289055.jpg

Đúng lúc tưởng như buổi phán xử đã kết thúc, anh chàng Thanh lại lên tiếng xin phát biểu. Thanh thắc mắc không biết Lê Thành là con Phan Quân hay Thế Chột. Không ngờ đây cũng là khúc mắc trong lòng bà Phương và Minh Vân đã lâu. Cả ba thi nhau đưa ra các giả thiết, tranh luận cho thân thế Lê Thành. Quá mệt mỏi trước sự "nhiễu sự" của gia đình này, Phan Quân đành phải thốt lên: "Thôi! Các người đúng là những người nhiều chuyện!".

photo-5-1500488289055.jpg

Như vậy, thì ra kết cục của tập đặc biệt này là một sự khai mở dẫn đến sản phẩm tiếp theo của VFC là "Những người nhiều chuyện". Vốn là một sản phẩm có đầu tư của VFC, hy vọng Những người nhiều chuyện sẽ thay thế và tiếp nối được sức nóng và sự thành công của Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử trên màn ảnh nhỏ của VTV.

Loading...