Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi bị đánh đập và không có tiền đi taxi

Dân trí Renu Sinha, người giúp việc cho nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, lần đầu tiên tiết lộ về cuộc sống bị bạn trai Rahul Raj Singh đánh đập dã mãn của ngôi sao đoản mệnh. Renu cũng thừa nhận, ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” thực sự gặp khó khăn về tài chính. Luật sư tiết lộ thông tin gây sốc về vụ tự vẫn của “Cô dâu 8 tuổi” Lộ bằng chứng bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nói dối Bạn trai của “Cô dâu 8 tuổi” bị tố lừa tiền nhiều phụ nữ

02:04 - 11/04/2016

Pratyusha Banerjee đã thắt cổ tự vẫn vào ngày 1/4 tại nhà riêng và bạn trai cô - Rahul Raj Singh hiện đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ có liên quan tới cái chết của nữ diễn viên xấu số.

Renu Sinha là người giúp việc cho ngôi sao 25 tuổi - Pratyusha Banerjee. Cô từng chứng kiến cảnh Pratyusha Banerjee bị bạn trai, nam diễn viên Rahul Raj Singh bạo hành. Không chỉ có vậy, người giúp việc của ngôi sao nổi tiếng còn kể rằng, Pratyusha Banerjee từng phải mượn tiền của cô để có tiền trả taxi và mua thuốc bởi Rahul kiểm soát toàn bộ tài chính của bạn gái.

nu-dien-vien-co-dau-8-tuoi-bi-danh-dap-v

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh

Sinha làm việc cho Pratyusha Banerjee và Rahul trong 3 tháng và sống cùng nhà với hai người này. “Vào buổi tối, tôi luôn nghe thấy tiếng nói cất ra từ phòng của hai người đó. Tôi đã muốn giải cứu Pratyusha nhưng không biết liệu đó có phải thời điểm thích hợp để can thiệp vào cuộc sống cá nhân của hai người họ không. Cứ khi nào Rahul ra khỏi nhà, tôi đều thúc Pratyusha kể rõ mọi chuyện cho tôi nghe. Cô ấy từng kể rằng, Rahul nghi ngờ cô ấy có quan hệ tình cảm với bạn trai cũ”, Sinha kể.

Người giúp việc của gia đình cũng giải thích thêm rằng, Pratyusha không muốn chia tay với Rahul vì sợ hỏng hình ảnh của gia đình cô tại Jamshedpur. Sinha rất nhiều lần khuyên nữ diễn viên 25 tuổi tự đứng ra lo liệu tài chính của mình nhưng Pratyusha hết lần này tới lần khác từ chối. Tài khoản của ngôi sao 25 tuổi - Pratyusha Banerjee trước khi chết là con số “0” và đây là điều khiến nhiều người khó hiểu.

nu-dien-vien-co-dau-8-tuoi-bi-danh-dap-v

Người giúp việc của gia đình cho hay, Pratyusha Banerjee bị bạn trai đánh và kiểm soát tài chính.

Rahul Raj Singh hiện vẫn đang nằm viện. Anh đã ở trong viện từ ngày 2/4 đến nay sau khi kêu bị tức ngực, khó thở và khủng hoảng tâm lý do sự ra đi đột ngột của bạn gái. Không chỉ bạn bè trong làng giải trí mà ngay cả luật sư từng có đứng ra biện hộ cho Rahul cũng tiết lộ, nam diễn viên 47 tuổi không nói thật và che giấu nhiều điều.

Sinha còn kể thêm chuyện bạn gái cũ của - Rahul thường xuyên có mặt tại căn hộ mà anh đang sống cùng Pratyusha Banerjee và làm phiền hai người này. Người giúp việc còn kể cô từng phát hiện ra những vết bầm tím trên cơ thể Pratyusha khá nhiều lần. Pratyusha cũng biết về mối quan hệ quá khứ của Rahul và chuyện anh từng lập gia đình và có con riêng.

“Anh ta không để cô ấy làm những gì cô ấy muốn, như ra ngoài ăn tối hay xem phim. Anh tay hết lần này tới lần khác trì hoãn việc kết hôn với cô ấy”, Sinha kể thêm.

nu-dien-vien-co-dau-8-tuoi-bi-danh-dap-v

Ngôi sao 25 tuổi treo cổ tự vẫn ngày 1/4 vì nợ nần, phụ tình hay trầm cảm?

Trong ngày 9/4 vừa rồi, cảnh sát đã triệu tập Saloni Sharma, bạn gái cũ của Rahul, tới làm việc và lấy lời khai. Cô gái này đã buộc tội Pratyusha Banerjee cấm đoán cô tiếp cận và gặp gỡ Rahul.

Cảnh sát cho hay, sau khi nữ diễn viên 25 tuổi tự vẫn, họ đã tiến hành lấy lời khai của 15 người có liên quan tới Pratyusha Banerjee và Rahul Singh. Những người này là đồng nghiệp, bạn bè, người thân, họ hàng và cả người giúp việc cho nữ diễn viên quá cố.

Trong đó, cái tên Saloni Sharma được nhiều người nhắc tới với vụ việc cô tới căn hộ của cặp đôi nổi tiếng và hành hung họ. Trong lời khai với cảnh sát, Saloni Sharma tuyên bố, cô và nữ diễn viên đã khuất là bạn bè thân thiết khoảng 4 năm nay.

Mi Vân

Loading...