Những ngôi sao sớm nở tối tàn trên bầu trời Hollywood

Dân trí Rất nhiều ngôi sao tại Hollywood đã “vụt sáng” chỉ sau một bộ phim nhưng cũng có không ít trong số đó đã đánh mất hào quang và lụi tàn trong nháy mắt. Tài tử Hollywood bỏ vợ vì… sự nghiệp! Sao Hollywood ra đi trong cô đơn cùng cực Những tổ ấm “cơm không lành, canh không ngọt” tại Hollywood

05:04 - 27/04/2016

Shannon Elizabeth

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
Trở thành hiện tượng tại Hollywood sau vai diễn một nữ du học sinh nóng bỏng trong phim “American pie” (1999), Shannon Elizabeth đã có một bước chạy đà hoàn hảo để thăng tiến trong sự nghiệp diễn xuất. Đáng tiếc, “American pie” cũng chính là dấu ấn đáng kể duy nhất mà Shannon có được. Tất cả các dự án điện ảnh sau này của Shannon đều không được quan tâm và tên tuổi của người đẹp cũng nhanh chóng bị chìm vào quên lãng.

Jonathan Bennett

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
Sau bộ phim “Mean girls” đóng cùng Lindsay Lohan hồi năm 2004, Jonathan Bennett đã trở thành “mối tình đầu” trong lòng mọi thiếu nữ. Tuy nhiên, hơn 10 năm trôi qua, tất cả ấn tượng Jonathan để lại trong lòng khán giả vẫn chỉ là hình ảnh một chàng trai tuổi teen có nụ cười tỏa nắng.

Brandon Routh

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
Không phải lúc nào thương hiệu “Siêu Nhân” cũng bảo chứng cho doanh thu phòng vé. Hồi năm 2006, phần phim “Siêu nhân trở lại” do Brandon Routh thủ vai chính chỉ thu về 200 triệu đô la doanh thu nội địa trong khi được đầu tư tới 270 triệu đô la chi phí sản xuất. Quả “bom xịt” của hãng Warner Bros cũng đã khiến cho sự nghiệp của “Siêu nhân” Brandon Routh bị vùi dập không thương tiếc.

Mark Hamill

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
“Nổi đình nổi đám” với vai diễn Luke Skywalker trong loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” nhưng sau đó, Mark Hamill cũng chẳng để lại bất cứ dấu ấn đáng kể nào trên chặng đường diễn xuất. Hơn 30 năm qua, nam tài tử này hầu như chỉ tham gia lồng tiếng cho một vài bộ phim hoạt hình và phải tới năm ngoái mới chịu “tái xuất” trong phần phim “Chiến tranh giữa các vì sao 7: Thần lực thức tỉnh”.

Louise Fletcher

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
Louise Fletcher thực sự là một ngôi sao lớn của nền điện ảnh Mỹ khi đã giành được một giải Oscar và một giải Quả cầu Vàng cho vai diễn y tá Ratched trong bộ phim “Bay trên tổ chim cúc cu” hồi năm 1975. Đáng tiếc là sau đó, nữ diễn viên này chẳng hề có thêm bất cứ vai diễn nào đáng nhớ và vai y tá Ratched đã “phủ bóng” lên toàn bộ sự nghiệp của Louise.

Wes Bentley

nhung-ngoi-sao-som-no-toi-tan-tren-bau-t
Sau khi tham gia tuyệt phẩm “American beauty” (1999), Wes Bentley đã trở thành ngôi sao trẻ sáng giá nhất nhì tại Hollywood. Thay vì tập trung phát triển sự nghiệp, nam diễn viên này lại sa vào ma túy và đánh mất luôn ánh hào quang thuở ban đầu. Hiện tại, Wes Bentley hầu như chỉ đảm nhiệm vai phụ trong các dự án điện ảnh tại Hollywood.

Dung Nhi

Theo LP

Xem thêm :, , , , , ,
Loading...