Người Nhện khiến fan sướng rơn khi xác nhận tham gia tới 6 bom tấn

Dân trí Tom Holland, “Người Nhện” mới trẻ trung và đầy hài hước của Marvel vừa khiến các fan hâm mộ nức lòng khi xác nhận sẽ góp mặt trong 6 bộ phim siêu anh hùng. Ngắm nhà siêu sang của "người nhện" “Người Nhện” Tom Holland đại náo thủ đô Berlin Ai sẽ tham gia phần mới về “Người Nhện”?

10:11 - 11/11/2016
photo-1-1478793413707.jpg
Tom Holland vừa báo tin vui cho người hâm mộ

Mới đây, nam diễn viên người Anh Tom Holland đã hào hứng chia sẻ với các fan rằng: “Họ đã đưa ra các phương án và chúng có thể được thực hiện bất cứ khi nào, như là một vai khách mời trong “Biệt đội siêu anh hùng”. Tuy nhiên tôi không rõ là phần phim nào nữa. Tôi chỉ biết tôi có hợp đồng ba phim “Người Nhện” (xuất hiện trong các bộ phim khác) và ba phần phim solo”.

photo-2-1478793414086.jpg
Tom Holland sẽ có tới 6 bộ phim hoá thân thành Người Nhện

“Nhưng nếu như bạn còn có bộ phim khác nữa thì Marvel cũng rất sẵn sàng làm việc với chúng. Họ rất tôn trọng cuộc sống của bạn, thật sự đấy. Họ hiểu được rằng bạn phải làm việc trong nhiều bộ phim và họ cố gắng, sửa chữa chúng để bạn có thể làm từng việc khác nhau”, Tom Holland cho biết thêm.

photo-3-1478793412873.jpg
“Người Nhện” của Tom Holland đang rất được mong chờ

Hồi tháng 5 vừa qua, dù chỉ đóng vai phụ trong bộ phim “Captain America: Civil war” nhưng chàng siêu anh hùng biết bắn tơ nhện này đã khiến dân tình “điên đảo” không yên. Hình ảnh “Người Nhện” tuổi teen của Tom Holland được đánh giá là cực kì sát với nguyên tác và kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn với phong cách hài hước, trẻ trung của hãng Marvel.

Chính vì vậy, việc Tom Holland xác nhận sẽ góp mặt trong 6 bộ phim siêu anh hùng của Marvel đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích. Và như vậy là sau “Captain America: Civil war”, “Người Nhện” Tom Holland sẽ còn “bỏ túi” tới năm bom tấn điện ảnh nữa, nếu tính cả dự án “Spider-Man: Homecoming” sẽ ra mắt vào ngày 7/7/2017.

photo-4-1478793413370.jpg
Các fan đang đếm ngược tới ngày “Spider-Man: Homecoming” ra mắt

Dung Nhi

Theo BI

Tag :,