Người đẹp Hy Lạp bị buộc rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Dân trí Người đẹp Theodora Nte Morais Moschouri - đại diện cho Hy Lạp tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đã bị gạch tên khỏi danh sách thí sinh tham dự cuộc thi khi cuộc thi này chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc. Người đẹp Hy Lạp bị buộc rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới

05:12 - 09/12/2015

Ngày 1/12, trang Globalbeauties đăng tải thông tin Theodora Nte Morais Moschouri bị buộc phải về nước nhưng không nêu lý do. Cô đã không tham gia bất kỳ hoạt động nào của cuộc thi suốt từ ngày 1/12 tới nay.

Hôm qua 8/12, thông tin Theodora Nte Morais Moschouri không còn là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới tiếp tục được đăng tải trên nhiều báo. Một nguồn tin cho hay, người đẹp 21 tuổi đến từ Hy Lạp bị loại khỏi danh sách thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 vì thiếu hòa đồng và nóng nảy.

nguoi-dep-hy-lap-bi-buoc-roi-khoi-cuoc-t

Theodora Nte Morais Moschouri - thí sinh đại diện cho Hy Lạp tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đã bị buộc về nước khi đang tham dự cuộc thi.

Một số nguồn tin cho rằng người đẹp Hy Lạp dừng cuộc thi Hoa hậu Thế giới thi vì lý do gia đình. Bà của cô đang ốm nặng khiến Theodora Nte Morais Moschouri không thể tập trung dự thi và muốn về nước để chăm sóc bà.

Trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới, hình ảnh của Hoa hậu Hy Lạp Theodora Nte Morais Moschouri đã bị gỡ xuống. Ban tổ chức cũng cho biết, người đẹp 21 tuổi bị buộc phải rời khỏi cuộc thi vì có những hành vi “chưa phù hợp”.

Trong bản tiểu sử đăng tải trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015, Theodora Nte Morais Moschouri giới thiệu mình là một người bốc đồng, nhạy cảm, và yêu thích các hoạt động ngoài trời.

nguoi-dep-hy-lap-bi-buoc-roi-khoi-cuoc-t

Được biết, Theodora Nte Morais Moschouri không phải là gương mặt được lựa chọn đại diện cho Hy Lạp tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 ngay từ đầu. Người đẹp được lựa chọn trước đó là Katerina Galiatsatou nhưng Katerina Galiatsatou đã từ chối góp mặt tại cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới này vì lý do bận việc cá nhân. Do vậy, Theodora Nte Morais Moschouri được cử đi thi thay thế.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đang diễn ra tại Trung Quốc với sự tham gia của 114 thí sinh. Chỉ còn 10 ngày nữa, cuộc thi sẽ khép lại và chọn ra người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2015. Người đẹp đại diện cho Việt Nam - Lan Khuê hiện vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu Thế giới năm 2015 theo nhận định của các chuyên gia theo dõi các cuộc thi nhan sắc.

Vy Vy

Xem thêm :, , ,