Người đẹp hụt vương miện là Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Dân trí Trang Globalbeauties đã chọn Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 - Ariadna Gutierrez, người Colombia, là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh năm 2015 và 2016.

12:03 - 21/03/2016
ariadna-gutierrez-miss-universe-2015-swi

Hoa hậu Ariadna Gutierrez trình diễn áo tắm

Ariadna Gutierrez, 24 tuổi, không chỉ giành ngôi vị Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh mà còn được bình chọn là Mỹ nhân đẹp nhất khu vực Mỹ La Tinh. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, Ariadna chỉ xếp vị trí Á hậu 1 của cuộc thi mặc dù trước đấy vài phút, cô được MC công bố là Hoa hậu.

Dù chỉ đội vương miện 3-4 phút trong đêm chung kết nhưng Ariadna Gutierrez vẫn rất nổi tiếng và được dư luận quan tâm. Từ tháng 1 vừa rồi, Ariadna Gutierrez liên tục xuất hiện trên truyền hình, chụp hình cho các tạp chí và nhận được vô số lời mời quảng cáo. Ariadna Gutierrez được nhiều tạp chí so sánh với nữ diễn viên Colombia, hiện rất nổi tiếng tại Hollywood, Sofia Vergara vì vẻ ngoài cá tính và bốc lửa.

Ariadna Gutierrez từng thừa nhận, cô khóc rất nhiều và suy sụp hoàn toàn sau đó. Tuy nhiên, từ sự cố trao nhầm vương miện, Á hậu 1 Ariadna Gutierrez lại trở nên nổi tiếng và được báo giới săn đón liên tục sau khi cuộc thi khép lại, không kém gì Hoa hậu thực sự của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Mới đây, cô còn được mời tham gia một bộ phim hành động cùng ngôi sao Hollywood - Vin Diesel.

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Ariadna Gutierrez là Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh năm 2015 - 2016

Loading...

Xếp sau Ariadna Gutierrez của Colombia trong danh sách Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh của Globalbeauties là người đẹp Rattikorn Kunsom của Thái Lan. Cô còn giành thêm danh hiệu Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á.

Mỹ nhân 25 tuổi - Rattikorn Kunsom từng tốt nghiệp chuyên ngành Marketing truyền thông của một trường đại học tại Thái Lan và bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí khi mới 19 tuổi. Cô từng lọt top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi siêu mẫu tại Thái Lan và cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Đứng thứ ba trong danh sách Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới là Claire Elizabeth Parker, đến từ Úc. Người đẹp còn giành thêm danh hiệu Người phụ nữ gợi cảm nhất khu vực Châu Đại Dương.

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Ariadna Gutierrez (Colombia) còn giành thêm danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất khu vực Mỹ La Tinh

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Rattikorn Kunsom (Thái Lan) - Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Claire Elizabeth Parker (Úc) - Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Úc

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Vladislava Evtushenko (Nga) - Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Âu

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Hoa hậu Thế giới năm 2015 - Mireia Lalaguna (Tây Ban Nha) là Người phụ nữ gợi cảm nhất khu vực Địa Trung Hải.

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Siera Bearchell (Canada) - Người phụ nữ gợi cảm nhất khu vực Bắc Mỹ

nguoi-dep-hut-vuong-mien-la-nguoi-phu-nu

Margaret Muchemi (Kenya) – Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Phi

Mi Vân

Xem thêm :,

Loading...