Ngọc Trinh say sưa hát Búp Bê Không Tình Yêu trong tiệc đóng máy Vòng Eo 56

Ngọc Trinh khiến mọi người thích thú vì giọng hát trong trẻo và cách “biểu diễn” đáng yêu.

12:10 - 24/10/2015
Tối 23/10 vừa qua, đoàn phim đã tổ chức tiệc đóng máy sau hơn 30 ngày đêm ghi hình liên tục (kể từ ngày khai máy 18/9). Đây là phim điện ảnh đầu tiên đầu tư sản xuất và đóng vai chính, nội dung dựa trên chuyện đời thật của cô. Trong suốt hơn một tháng qua, Ngọc Trình dành hầu hết thời gian, công sức để tập trung quay phim; trải nghiệm cuộc sống lấy phim trường làm nhà, và êkíp là gia đình. Thế nên, trong bữa tiệc nhỏ ấm cúng khép lại chuỗi ngày này, Ngọc Trinh không khỏi xúc động. Là người không ưa màu mè, không biết ăn nói hoa mỹ, Ngọc Trinh đơn giản chia sẻ cô yêu các thành viên trong đoàn phim lắm lắm, và cảm ơn tất cả đã cùng nhau hoàn thành bộ phim! Có thể thấy trong mắt người đẹp niềm hạnh phúc long lanh và tình cảm chân thành. 
VongEo56OffMay11-2b5d7.jpg
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh, Petey Majik Nguyễn và Giám đốc sản xuất Lý Minh Thắng
Đặc biệt, trong phần “ca múa nhạc tạp kỹ” của bữa tiệc, còn xung phong mở màn bằng ca khúc Búp Bê Không Tình Yêu. Vốn không thường xuyên “khoe giọng”, Ngọc Trinh khiến mọi người thích thú vì giọng hát trong trẻo và cách “biểu diễn” đáng yêu.
Ngọc Trinh hát "Búp Bê Không Tình Yêu"
VongEo56OffMay32-2b5d7.jpg
VongEo56OffMay33-2b5d7.jpg
Ngọc Trinh cười tít mắt
VongEo56OffMay42-2b5d7.jpg
VongEo56OffMay45-2b5d7.jpg
Hát cực kỳ sung
Trong bữa tiệc, giữa những người nay đã thành người thân, bạn bè sau hơn một tháng trời gắn bó, Ngọc Trinh vô tư đùa giỡn. Không còn hình ảnh “Nữ hoàng nội y” quyến rũ, kiêu kỳ, Ngọc Trinh lúc này chỉ là Ngọc Trinh: ca hát, múa may quay cuồng, chơi đùa cùng mọi người,  thoải mái la oai oái bằng chất giọng miền Tây chân chất… Cô gọi diễn viên Công Ninh bằng “ba”, gọi diễn viên Bích Hằng bằng “mẹ” và xưng với Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng là “ba anh em mình”… Trong hơn một tháng qua, không chỉ đơn giản là thăm lại quá khứ của mình mà Ngọc Trinh đã thực sự sống với vai diễn và xem các bạn diễn như người thân ruột thịt.
Ngọc Trinh say sưa chơi đùa cùng mọi người
"Người tình màn ảnh" Petey Majik Nguyễn trổ tài ảo thuật trước người đẹp
Vòng Eo 56 đã chính thức hoàn tất các cảnh quay, chuẩn bị vào giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm 2016.Một số hình ảnh trong bữa tiệc:
Ngọc Trinh và "người tình màn ảnh" Petey Majik Nguyễn
Ngọc Trinh và Lương Mạnh Hải
Petey "phá game"
"Ba anh em mình"
"Anh" La Quốc Hùng
"Anh" Hồ Vĩnh Khoa rất thương "em gái"
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng quậy tưng bừng
DOP Nguyễn Nam, nghệ sĩ Công Ninh, Lương Mạnh Hải, Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng, Hồ Vĩnh Khoa
Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long và Minh Triệu
Đoàn phim "Vòng Eo 56"