Ngọc Tình bất ngờ đạt Top 3 bình chọn của Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu

Dân trí Mặc dù còn 1 tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình mới chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nam siêu mẫu này đang giành lượng rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

04:09 - 14/09/2016

Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng top 15. Hiện tại, siêu mẫu Ngọc Tình đang kêu gọi bình chọn cho mình tại cuộc thi. Bản thân anh cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi lại cao như vậy. Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các Nam vương đến từ 68 nước trên thế giới.

attachment-1473769315632.jpg
Ngọc Tình đã mất 5 năm để chuẩn bị hành trang cho cuộc thi này.

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ: “Đến với cuộc thi này tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới này. Từ năm 2011, tôi tham gia cuộc thi “best model of the world” và biết được là thi quốc tế cần phải chuẩn bị gì, cần điều gì... vốn tiếng Anh, body, kĩ năng trình diễn , kĩ năng giao tiếp, sự thân thiện và nhiệt huyết… Chính vì vậy, tôi đã bắt đầu chuẩn bị quá trình chinh phục cuộc thi Nam vương thế giới của mình từ năm 2011 và không ngừng phấn đấu và trau dồi trong 5 năm để tìm một đấu trường thích hợp cho riêng mình...”.

attachment-1-1473769315971.jpg
attachment-5-1473769315859.jpg
Nam siêu mẫu khá bất ngờ khi đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký vươn lên top 3 bình chọn.

Ngọc Tình tự hào được tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu vì không chỉ là cuộc đấu về sắc vóc mà cuộc thi còn là cuộc tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, trở thành một đại sứ về lòng nhân ái.

Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới. Ngọc Tình quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, anh đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ của mình như trong bộ hình mới này.

attachment-3-1473769315407.jpg
attachment-6-1473769316227.jpg
Ngọc Tình cho biết, anh khá tự tin khi tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu năm nay.

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác. Bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thí sinh vào vòng ứng xử và được 1 Nam vương và 4 Á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 Nam vương và Á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Lúc này, Ngọc Tình nhận thấy đối thủ mình cần vượt qua là đại diện các nước: Spain, Philipine, Algeria, Japan, Venesuela...

Nam siêu mẫu tâm sự rằng, anh rất cần sự ủng hộ của công chúng Việt Nam để có thể chiến thắng trong cuộc thi ý nghĩa này. Anh ấp ủ nhiều mong chờ nếu giành chiến thắng, sẽ có những hoạt động cộng đồng thực sự có ích dành cho Việt Nam.

Hà Tùng Long

Photo: Tùng Chu

Tag :, , , , , , ,