Nguoi noi tieng, Logo

22/10/2010 link hay share twitter share digg

Không phải đóng cảnh tình cảm với siêu mẫu Lâm Đại Hùng, bạn gái "thiên vương" Quách Phú Thành, cựu thành viên nhóm F4 nhẹ cả người và anh phải thốt lên: “Ơn Chúa”.

Ngô Kiến Hào và Lâm Đại Hùng hiện đang ở Paris, Pháp để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Material Queen. Trong phim, Ngô Kiến Hào vào vai một nghệ sĩ violin nổi tiếng và anh đóng cặp với người đẹp gợi cảm Lâm Đại Hùng, bạn gái thiên vương Quách Phú Thành.

 

Theo kịch bản, Ngô Kiến Hào và Lâm Đại Hùng sẽ có một cảnh quay “thân mật” trên giường nhưng vì thời tiết Paris giờ quá lạnh, vì thế, cảnh quay này hủy bỏ và thay bằng những nụ hôn…Ngô Kiến Hào và Lâm Đại Hùng trong phim Material Queen

 

Là con chiên ngoan đạo, Ngô Kiến Hào rất mừng vì không phải đóng cảnh nóng, anh chàng vui vẻ nói: “Ơn Chúa”.

 

Ngô Kiến Hào vừa mới chia tay cô bạn gái bốc lửa Arissa trước khi sang Pháp đóng phim. Ca sỹ 32 tuổi nói, anh đã nguôi nỗi buồn của tình yêu tan vỡ.

 

“Không phải tình yêu, mối quan hệ hay công việc. Chỉ có Chúa ban cho tôi sức mạnh. Dù có khó khăn gì tôi cũng vượt qua,” Ngô Kiến Hào nói.
 
Ngô Kiến Hào vào vai một nghệ sĩ violin nổi tiếng...

 

Trước những tin đồn cho rằng Arissa “đá” Ngô Kiến Hào vì có bồ mới, Ngô Kiến Hào chỉ im lặng và từ chối tiết lộ lý do khiến anh và bạn gái chia tay nhau.

 

Lần đầu tiên làm việc với Lâm Đại Hùng, Ngô Kiến Hào đã khen ngợi người mẫu 30 tuổi, anh nói: “Cô ấy khác hẳn với hình ảnh bạn thường thấy, cô ấy rất dễ thương, nhí nhảnh, dễ gần.”

 

Và vì Lâm Đại Hùng cao tới 1,79m nên khi đóng cùng Ngô Kiến Hào, cô hầu như không bao giờ đi giày cao gót. “Đạo diện yêu cầu tôi đứng trên một cái hộp như tôi từ chối,” Ngô Kiến Hào vui vẻ kể.

 

Mới đây, trong ngày sinh nhật lần thứ 30 của Lâm Đại Hùng, Ngô Kiến Hào đã thể hiện sự ga lăng bằng việc mua hoa hồng trắng tặng cô.

Theo dantri

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm