Naomi Watts: Hậu chia tay vẫn làm bạn thân với người cũ

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp Naomi Watts và bạn trai Liev Schreiber đã quyết định chia tay vào tháng 9 vừa rồi sau 11 năm bên nhau và có hai đứa con. Sau khia chia tay, họ vẫn xem nhau như những người bạn thân và cùng tập trung nuôi dạy hai cậu con trai.

02:12 - 02/12/2016

Nam diễn viên Liev Schreiber và nữ diễn viên Naomi Watts đã khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố chia tay vào tháng 9 vừa rồi sau 11 năm bên nhau. Tuy nhiên, bạn bè thân thiết của cặp đôi này cho biết, họ vẫn luôn ở bên nhau bởi gắn kết giữa họ chính là hai cậu con trai, Alexander, 9 tuổi, và Samuel, 7 tuổi.

3ac3ad4800000578-3991120-image-a-48-1480

Naomi Watts và Liev Schreiber chia tay sau 11 năm bên nhau và có hai đứa con.

Trả lời phỏng vấn của đài CBS mới đây, Liev Schreiber cũng cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi đều là cha mẹ cả rồi vì thế chúng tôi sẽ ở bên nhau tới cuối đời dù bất kể chuyện gì xảy ra. Chúng tôi vẫn rất thân thiết. Hi vọng rằng, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi và tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ thay đổi”.

Nam diễn viên 49 tuổi tiết lộ thêm, hiện tại anh rất bận rộn với dự án mới trên sân khấu kịch Broadway nên không có thời gian hò hẹn với bất kỳ cô gái nào lúc này. Đây là lần đầu tiên Liev Schreiber tiết lộ về mối quan hệ sau khi chia tay giữa anh và nữ diễn viên Naomi Watts. Trong khi đó, nữ diễn viên 48 tuổi trước đó tâm sự, cô vẫn rất ổn sau khi chia tay người bạn trai 11 năm của mình.

3aef117800000578-3991120-image-m-64-1480

Naomi và Liev Schreiber cùng hai cậu con trai, một bé 9 tuổi và một bé 7 tuổi.

“Tôi cảm thấy mình vẫn rất ổn và muốn đảm bảo các con khỏe mạnh. Các con tôi hạnh phúc và mọi chuyện vẫn rất bình thường. Đây là điều tôi mong muốn cho tôi và tất cả chúng tôi”, nữ diễn viên của King Kong cho hay.

Dù đã chia tay nhưng Naomi vẫn có mặt trên hàng ghế khán giả để theo dõi vở kịch “Les Liaisons Dangereuses” mà Liev Schreiber tham gia diễn xuất. Cô cho biết, cô có mặt tại đó để ủng hộ người cũ và cũng muốn các con cảm nhận được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

3ac3ad5000000578-3991120-image-a-49-1480

Sau khi chia tay, Naomi và Liev vẫn là bạn thân và cùng nhau nuôi dạy hai cậu con trai.

“Anh ấy là cha của các con tôi. Vì thế việc ủng hộ anh ấy là quan trọng. Tôi cũng muốn xem vở kịch này và chứng kiến kết quả công việc của anh ấy. Vở kịch rất tuyệt và thực sự tôi hi vọng mọi người sẽ xem nó bởi anh ấy đã cống hiến hết lòng cho dự án này”, Naomi nói về người cũ.

Mối quan hệ của Naomi và Liev từng được xem là một trong những chuyện tình đẹp nhất tại Hollywood. Chính vì vậy, khi họ tuyên bố chia tay sau 11 năm gắn bó, người hâm mộ và đồng nghiệp đều vô cùng tiếc nuối. Nhiều người hi vọng rằng, sau tất cả, cặp đôi sẽ hàn gắn và trở về bên nhau.

Vy Vy

Tag :