Mr Đàm đứng về phía Hà Hồ, thẳng thắn đáp trả dư luận

Trước scandal tình ái của cô em gái thân thiết, Mr.Đàm đứng về phía Hà Hồ không ngần ngại lên án dư luận thích xoi mói và có cái nhìn phiến diện. Những khoảnh khắc ngọt “đốn tim” của Hà Hồ và con trai cưng Mỹ Tâm, Hà Hồ được tỏ tình thế nào? Hồ Ngọc Hà đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới

02:11 - 06/11/2015

Những ngày qua, từ thông tin Hà Hồ hẹn hò với đại gia kim cương bị bắt gặp cho đến việc Cường Đô La cũng tay trong tay với hotgirl Hạ Vi ngay sau đó đã khiến dư luận được một phen lao đao bởi xảy ra quá nhanh và dồn dập. Là người khá thân cả trong công việc lẫn ngoài đời với Hà Hồ và Cường Đô La, Mr Đàm hiểu rất rõ những điều mà người trong cuộc ít khi chia sẻ với truyền thông.

mr-dam-dung-ve-phia-ha-ho-thang-than-dap
Là người thân thiết với cả Hà Hồ lẫn Cường Đô La, Mr Đàm hiểu chuyện của cả 2 hơn ai hết.

Từng nhận xét Hà Hồ khôn ngoan, có chiến lược trong sự nghiệp của mình, dù giờ đây không còn là vợ của Cường Đô La và thời gian qua nữ ca sĩ có vẻ đã mất đi nhiều thứ, mất cả phương hướng trong sự nghiệp, Mr Đàm vẫn khẳng định anh chưa bao giờ hết tin tưởng vào cô.

Bản thân chứng kiến tình cảm của Hà Hồ từ lúc yêu Cường Đô La cho đến ngày kết thúc, Mr Đàm chia sẻ đó là quãng thời gian Hà Hồ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn nhất, thế nhưng nếu để tổng kết lại, đó lại chính là điều làm nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc và tin vào tình yêu có thật.

Những người ngoài cuộc ai cũng nghĩ Hà Hồ đến với Cường Đô La vì nhiều thứ được gọi là tiền, nhưng ít người biết cô là người độc lập, rất mạnh mẽ. Và Cường Đô La là người biết chơi, trong mắt Mr Đàm, đại gia phố núi chơi đẹp hơn nhiều người mà anh từng gặp. Chính vì cả hai cá tính này chạm nhau mới thu hút và làm nhau mê mẩn đến vậy.

Không ít lần Hà Hồ và Cường Đô La phải đối diện với những chuyện khó xử và khá đau lòng từ gia đình đại gia. Nhưng vượt qua tất cả, Cường Đô La vẫn nhất quyết thương yêu và sẵn sáng từ bỏ mọi thứ để theo Hà Hồ. Tình yêu của họ tồn tại thật sự chứ không phải chỉ như những lời đồn đoán, suy diễn bên ngoài.

Loading...

Ở thời điểm hiện tại, khi Hà Hồ đang chìm ngập trong chuỗi scandal, bị công chúng ngoài kia thi nhau phán xét và chê trách nhiều đến mức người ta tưởng nữ ca sĩ không thể đứng dậy được, thì với vai trò là một người bạn, một người anh thân thiết trong nghề, Mr Đàm tâm sự anh thông cảm và thương xót cho Hà Hồ rất nhiều.

Đối với anh, Hà Hồ là một người giỏi chịu đựng, bởi một người con gái bình thường không thể nào gánh nổi những thứ áp lực từ dư luận xã hội. Anh không ngần ngại nhận định, nếu để dư luận và Hà chấp nhận nói lý lẽ tay đôi và có trọng tài ở giữa, thì tôi tin chắc dư luận sẽ thua và thua.

mr-dam-dung-ve-phia-ha-ho-thang-than-dap
Đứng về phía Hà Hồ, Mr Đàm không ngần ngại đáp trả dư luận chỉ biết phán xét bên ngoài và nhìn về hướng tiêu cực.

Đứng về phía Hà Hồ, Mr Đàm thẳng thắn đáp trả dư luận thay cô bằng những lý lẽ vô cùng sâu cay. Anh lên án dư luận chưa bao giờ thèm cho những người trong cuộc một chút cảm thông hoặc tìm hiểu vì sao nó lại ra câu chuyện thế này hoặc câu chuyện thế kia. Họ chỉ thích làm người tốt, lên tiếng phê bình, chỉ trích và còn thích dậy dỗ người khác mặc dù cũng có thể họ chưa chắc đã thơm hơn ai.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng không quên chỉ trích cách mà mọi người gọi tình yêu của Hà Hồ là một thứ tình cảm vô đạo đức, bởi đó là điều vô can và vô duyên nhất. Anh muốn dư luận nói thật chính xác và phải có chứng cứ hẳn hoi, phải làm gì thì mới có thể gọi là vì đạo đức trong tình yêu?

Chỉ khi nào, những người dèm pha bên ngoài ở vào vị trí của Hà Hồ thì họ mới biết được nỗi đau là gì, và hạnh phúc thế nào khi ai đó đưa tay cho mình nắm tay để tiếp thêm sức mạnh và có một chút chỗ dựa.

Mặt khác, có rất ít người biết được lý do vì sao mà tình yêu của cặp đôi này lại tan vỡ, trả lời cho vấn đề này, "Ông hoàng chiêu trò" chỉ chia sẻ đôi chút rằng, duyên và nợ đều có ngày tận, nhất là nợ. Nợ khi đã trả đủ, trả xong thì tự nhiên cuộc đời dẫn dắt chúng ta phải rời xa nhau.

Với ánh nhìn cởi mở và lạc quan trước mọi vấn đề, Mr Đàm đã lên tiếng thay những người trong cuộc hỏi ngược lại dư luận đang ồn ào ngoài kia, rằng tại sao mọi người không nghĩ là khi hai người chia tay nhau thì sẽ có đến 4 người cùng được hưởng hạnh phúc? Trong khi thay vì níu kéo trong một mối quan hệ không còn tình yêu, họ xứng đáng được đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình, và thậm chí, họ còn tôn trọng nhau vì điều đó?

Theo Du Ca

Đất Việt

Xem thêm :, ,

Loading...