Mila Kunis và Ashton Kutcher sắp đón đứa con thứ hai

Dân trí Cặp vợ chồng nổi tiếng tại Hollywood - Mila Kunis và Ashton Kutcher sắp đón thêm thành viên mới trong gia đình. Cặp đôi đã có một cô con gái 20 tháng tuổi tên là Wyatt Isabelle.

01:06 - 16/06/2016

Đại diện của Mila và Ashton xác nhận tin vui này với người hâm mộ vào ngày hôm qua 15/6. Con gái đầu lòng của Mila và Ashton chào đời vào tháng 10/2014. Sau đó, cặp đôi mới tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2015.

mila-kunis-va-ashton-kutcher-sap-don-dua

Ashton Kutcher và Mila Kunis xuất hiện ở Los Angeles hồi cuối tuần vừa rồi.

Ashton từng kết hôn với nữ diễn viên Demi Moore từ năm 2005 tới năm 2013.

Mila Kunis đang chuẩn bị bước vào kế hoạch quảng cáo bộ phim hài “Bad Moms”, theo dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Tháng trước, khi trả lời phỏng vấn của báo giới, Mila đã bày tỏ mong muốn có thêm con và giải thích rằng, việc làm mẹ đã thay đổi cuộc sống của cô rất nhiều. “Tôi đã hiểu điều gì quan trọng nhất trong cuộc đời mình”, Mila hạnh phúc nói.

mila-kunis-va-ashton-kutcher-sap-don-dua

Mila Kunis thừa nhận, việc làm mẹ thay đổi cô rất nhiều.

“Tôi đã sống qua những tháng ngày 20 tuổi, tôi từng rất ích kỷ. Hiện tại, tôi không cảm thấy hối tiếc. Và giờ đây khi làm mẹ, tôi hiểu rằng, tôi có thể sống tốt mà không nghĩ nhiều đến bản thân như thế nào”, Mila nói thêm.

Với nữ diễn viên xinh đẹp, khi làm mẹ, người phụ nữ phải chấp nhận hi sinh cái tôi của mình. Và đối với cô, việc lập gia đình chính là một quá trình học hỏi và trưởng thành tuyệt với với mỗi người.

Mi Vân

Loading...