Madonna lộ ảnh nude

Dân trí Mới đây, “nữ hoàng nhạc pop” Madonna đã thực sự gây “bão” cho người hâm mộ khi để lộ loạt ảnh nude táo bạo từ 36 năm trước. Giọng ca 9x gây sốc khi thổ lộ mong ước có “một đêm nóng bỏng” cùng đàn chị Madonna Madonna “khóa môi” đồng nghiệp trẻ trên sân khấu Madonna - 56 tuổi vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

06:12 - 07/12/2015
madonna-lo-anh-nude.jpg

Madonna gây “sốt” với bộ ảnh khỏa thân ấn tượng

Khi mới 20 tuổi, “nữ hoàng nhạc pop” Madonna đã hết sức tự tin phô diễn cơ thể trước ống kính để thực hiện một loạt ảnh khỏa thân đen trắng tương đối ấn tượng. Loạt ảnh được chụp hồi năm 1979 tại thành phố New York và điều đặc biệt là “cô gái vật chất” Madonna đã làm người mẫu nude cho một lớp học nhiếp ảnh.

madonna-like-a-virgin-live-at-reber-hear

Madonna biểu diễn bốc lửa

madonna-lo-anh-nude.jpg

Loạt ảnh này được chụp đúng 13 năm trước khi Madonna xuất bản cuốn sách “Sex” trứ danh và đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho thấy sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của nữ ca sĩ tài năng. Ở độ tuổi 20, sự nghiệp âm nhạc của Madonna vẫn chưa đạt đến đỉnh cao nhưng dáng vẻ gợi tình bốc lửa của người đẹp thì sớm đã thăng hoa rực rỡ.

madonna-lo-anh-nude.jpg
Ở độ tuổi 20, Madonna sớm đã cho thấy dáng vẻ cùng thần thái quyến rũ khó cưỡng
madonna-lo-anh-nude.jpg

Các bức ảnh được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Martin H.M. Schreiber. Schreiber đã gặp Madonna tại một buổi hội thảo “Chụp ảnh khỏa thân” ở trường Parsons New, New York và cả hai cũng đã có một khoảng thời gian ngắn yêu đương mặn nồng.

Những bức ảnh khỏa thân này từng xuất hiện trên tạp chí Playboy ấn phẩm số ra tháng 5/2015 và hiện được lưu giữ trong một cuốn sách mới mang tựa đề “Madonna: Nudes II”. Loạt ảnh cũng sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm mới tại Paris mở cửa ngày 8/12 sắp tới, ngay trước ngày diễn ra tour lưu diễn “Rebel Heart” của Madonna ở nước Pháp.

madonna-lo-anh-nude.jpg
Madonna hiện đang chuẩn bị đi tour tại Amsterdam

Trong lúc những hình ảnh khỏa thân thời son trẻ được công bố rộng rãi, Madonna vẫn đang bận rộn với tour lưu diễn hiện tại. Và điểm dừng chân tiếp theo của “nữ hoàng nhạc pop” sẽ là thủ đô Amsterdam, Hà Lan.

Dung Nhi

Theo DM

madonna-lo-anh-nude.gif
Xem thêm :, , , ,
Loading...