Lý Nhã Kỳ không biết chồng là ai!

Đại sứ du lịch Việt Nam nói, cô không có thời gian quan tâm và giải quyết những scandal vô bổ.

01:04 - 13/04/2012
>
nk2_2ba12.jpg
Hai bức ảnh cưới mới tung lên mạng và cô dâu trong
bức ảnh này rất giống Lý Nhã Kỳ.
Liên quan tới 2 tấm ảnh cưới và giấy đăng ký kết hôn năm 2000 bị nghi của Lý Nhã Kỳ đang lan truyền trên mạng, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Bây giờ, da tôi giống như da cá sấu vậy, nếu có cắt thì cũng không chảy máu được. Tôi không có nhiều thời gian giải quyết và quan tâm tới những scandal này nữa. Hồi xưa, khi dính scandal tôi còn đính chính, bây giờ thì hết rồi. Tôi cảm thấy mệt mỏi”.
Theo lời Lý Nhã Kỳ, hiện cô đang ở nước ngoài và tất bật chuẩn chị cho một event tại Hồng Kông để quảng bá du lịch Việt Nam. Tiếp đó cô sẽ bay qua Philippines xử lý một số công việc. “Về chuyện cá nhân, tôi sẽ ủy nhiệm quyền phát ngôn cho người đại diện của mình”, cô nói.
nk1_5efb0.jpg
Tờ giấy đăng ký kết hôn có tên khai sinh của Lý Nhã Kỳ.
Trả lời báo Đất Việt, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô không cảm thấy bực mình hay tức giận khi biết tin mình bị lấychồng từ 12 năm trước. Cô nói: "Tôi có nghe về việc này nhưng tôi chưa xem những bức hình ấy và tôi cũng không có ý định xem chúng. Bây giờ, sáng nào ngủ dậy tôi cũng thấy một scandal liên quan đến tôi. Hôm qua thì có tin tôi bị trộm vào nhà. Hôm nay lại có tin tôi cưới chồng từ năm nào... Ôi, mệt quá! Tôi không quan tâm đến những tin đồn kiểu này nữa. Tôi không cần biết "ông chồng" đó là ai, mặt mũi như thế nào nữa". Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô chưa bao giờ nghe nói tới tên Dương Thiết Tâm. "Tôi còn bao nhiêu việc phải làm như đi từ thiện, đi quảng bá cho Hạ Long, kinh doanh... Tôi sẽ làm những việc ý nghĩa này. Hy vọng mọi người nhìn vào đó sẽ hiểu tôi", Lý Nhã Kỳ nói.
Trước đó, ngày 11/4, cộng đồng mạng rộ lên thông tin Lý Nhã Kỳ đã từng kết hôn năm 2000 với một người gốc Việt mang quốc tịch Đức khi xuất hiện 2 tấm ảnh cưới và ảnh chụp bản sao giấy đăng ký kết hôn của một phụ nữ trùng tên trùng ngày sinh, còn gương mặt thì giống hệt Đại sứ du lịch Việt Nam..
Cụ thể, tờ Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, mang quốc tịch Đức.
Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982. Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ nhiều nét khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch.
Theo GDVN/Đất Việt
Loading...