Lee Min Ho khiến fan chao đảo trước loạt ảnh tình tứ long lanh

Không chỉ hút hồn bằng vẻ bề ngoài, ánh mắt, nụ cười, Lee Min Ho đang ngày càng chinh phục hàng triệu người hâm mộ bằng cả những nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ trái tim

07:12 - 04/12/2010

Trong khi chờ “City Hunter” – bộ phim truyền hình sẽ chiếu trên đài SBS trong 2011 tìm diễn viên chính và bấm máy vào cuối tháng này, khoảng thời gian này, anh chàng điển trai Lee Min Ho đang lần lượt thực hiện các bộ ảnh quảng cáo cho các thương hiệu mà mình từng kí hợp đồng. Không chỉ tham gia chụp hình cùng cô nàng Han Ji Hye cho bộ sưu tập thời trang mùa đông của thương hiệu “Bang Bang”, mới đây bộ ảnh quảng cáo các sản phẩm của hãng cà phê Cantata mà Lee Min Ho là người mẫu cũng đã được giới thiệu.

2813-4pjhn2qcob.jpg2813-04omhlblqq.jpg

Chẳng những hóa thân thành một anh chàng phục vụ cà phê có nụ cười cực duyên, Lee Min Ho còn khiến các fan nữ chao đảo khi chàng ta xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau, khi nam tính lạnh lùng, lúc nhí nhảnh cười vui, và đau tim hơn cả là còn tình tứ khoác vai một cô nàng nữa chứ.

Không chỉ chăm đóng quảng cáo, Lee Min Ho cũng rất nhiệt tình với các hoạt động hướng tới cộng đồng. Hiện Min Ho đang rất tích cực tham gia “Chiến dịch phòng chống nạn lạm dụng phụ nữ và trẻ em năm 2010”, cũng như là đại sứ quảng bá cho các chiến dịch “Love Net”, thậm chí chàng ta còn nhận được cả thư cảm ơn từ Liên Hợp Quốc.

 

2813-4qbx58ztlw.jpg2813-gabq2s8f8q.jpg

Mới đây Min Ho còn cùng với Kim Rae Won, Jo Hyun Jae, Lee Da Hae, Lee Jun Ki, Gong Yoo, Ha Jung Woo, Kim Sun Ah, Super Junior, SNSD, Brown Eyed Girls, TVXQ… tham gia gửi tặng đồ bán đầu giá từ thiện trong khuôn khổ chương trình “Big Thanks in Thailand” để ủng hộ cho các nạn nhân của đợt thiên tai lũ lụt ở Thái Lan mới đây nhân kỉ niệm Được biết món đồ mà Lee Min Ho gửi tham gia đợt đấu giá được tổ chức từ hôm 30/11 tới 5/12 chính là chiếc áo khoác mà chàng ta từng mặc khi đóng bộ phim “Personal Taste” mới đây. Và rõ ràng là không chỉ hút hồn bằng vẻ bề ngoài, ánh mắt, nụ cười hay thực lực bản thân qua những vai diễn, Lee Min Ho đang ngày càng chinh phục hàng triệu người hâm mộ mình bằng cả những nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ trái tim.

 

Theo Hoahoctro
Loading...