Nguoi noi tieng, Logo

12/03/2010 link hay share twitter share digg

Sau 1 thời gian dài chuẩn bị, cuốn tiểu thuyết "Sợi xích" của ca sĩ – diễn viên Lê Kiều Như cũng đã ra mắt độc giả.

Có thể nói Lê Kiều Như là một trong những nữ ca sĩ – diễn viên đầu tiên tham gia lĩnh vực viết sách. Ấp ủ dựđịnh ra sách đã lâu nhưng đến tận 12/3/2010 cô mới thực hiện được buổi ra mắt với phóng viên, báo chí. “Sợi xích” là 1 cuốn sách dựa trên 30% câu chuyện có thực mà Lê Kiều Như chứng kiến. Trong phần tự sáng tác còn lại, cô đã nhờ đến bác sỹ tâm lý, nhập tâm vào nhân vật và tưởng tượng để viết theo cảm xúc của mình. "Sợi xích” nói về đời sống tình dục của 1 cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới. Sau một tại nạn, người chồng trở nên bất lực còn cô vợ luôn luôn bị ám ảnh sau tai nạn đó. Chuyện tình dục với chồng coi như không thể thực hiện được. Cô luôn luôn ức chế về tâm lý khi mình vẫn còn trinh nguyên.

Sau hơn 1 năm, cuốn tiểu thuyết mới được hoàn thiện hơn và được NXB Hội Nhà Văn phát hành với số lượng 2000 bản. Những trang sau cùng của cuốn sách là 1 vài hình ảnh nóng bỏng của tác giả dưới góc nhìn của Ngô Nhật Huy và Coban.

 Lê Kiều Như đã nóng bỏng với những hình ảnh trên phim, trên mạng và "Sợi xích" ra đời cũng đã bắt đầu thu hút được sự chú ý với dân cư mạng. Đây cũng là bước đánh dấu sự thành công của nữ diễn viên – ca sĩ Lê Kiều Như

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt “ Sợi xích”


 

Lê Kiều Như - Nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy

 Tin và ảnh : Alex
Theo 2sao.vietnamnet

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm