Lan Khuê đang lọt top 10 hoa hậu được yêu thích nhất

Dân trí Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 vừa thông báo 10 gương mặt hiện đang dẫn đầu bình chọn trực tuyến của cuộc thi năm nay. Trong đó, đại diện của Việt Nam - Lan Khuê cũng góp mặt. Những dấu ấn của Lan Khuê trước đêm chung kết Hoa hậu Thế giới

01:12 - 17/12/2015

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ kết thúc vào ngày 19/12 tới. Trang chủ của cuộc thi đã có bài giới thiệu cách thức bình chọn cho các thí sinh của cuộc thi năm nay. Hoa hậu nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ giành giải Hoa hậu được khán giả yêu thích nhất (People’s Choice).

lan-khue-dang-lot-top-10-hoa-hau-duoc-ye

Hoa hậu Lan Khuê của Việt Nam đang nằm trong Top 10 thí sinh được khán giả yêu thích nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010.

Hiện tại, danh sách 10 hoa hậu có số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất là: Hoa hậu Cameroon, Ecuador, Pháp, Ấn Độ, Li Băng, Philippines, Nga, Thái Lan, Venezuela và Việt Nam.

Khán giả có thể tham gia tiếp tục bình chọn cho hoa hậu Việt Nam khi tải ứng dụng tại đường link: http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ . Trong đó, người sử dụng buộc phải bầu chọn cho 3 gương mặt xuất sắc nhất.

Trần Ngọc Lan Khuê của Việt Nam đã trải qua các phần thi Hoa hậu Thể thao, Top Model - Trình diễn váy dạ hội, Hoa hậu Tài năng. Chỉ có hai giải phụ là Hoa hậu Thể thao và Hoa hậu Tài năng đã được công bố thuộc về lần lượt hai người đẹp Namibia và Guyana. Giải thưởng Top Model, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu được truyền thông yêu thích nhất, Hoa hậu được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được công bố trong đêm chung kết tới đây.

Loading...

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc.

Vy Vy

Xem thêm :, , ,

Loading...