Nguoi noi tieng, Logo

14/07/2010 link hay share twitter share digg

Nhờ thái độ thành khẩn và không có dấu hiệu uống rượu khi lái xe, nam diễn viên chỉ cần nộp tiền và không phải chịu thêm bất cứ hình phạt nào cho hành vi đâm xe rồi bỏ trốn của mình.

Theo Daily News, hôm 13/7, Ủy ban Công tố Seoul ra thông báo về việc xử phạt nam diễn viên vì vi phạm luật giao thông đường bộ khi đâm xe và không có hành động sửa chữa kịp thời ngay sau khi vụ việc xảy ra. Với tội danh này, số tiền mà anh phải nộp phạt sẽ là 5 triệu won (gần 80 triệu đồng).

Nam diễn viên Kwon Sang Woo. Ảnh:
Nam diễn viên Kwon Sang Woo. Ảnh: Mk.

Công tố viên của Ủy ban cho biết, không có chứng cứ và cũng không có cách nào để kiểm tra liệu Kwon Sang Woo có đang say rượu khi lái xe hay không. Tất nhiên, khi được hỏi, nam diễn viên kiên quyết phủ nhận. Thêm vào đó, anh không hề gây thương tích cho bất cứ ai mà chỉ gây ra thiệt hại về tài sản.

Sáng sớm 12/6, nam diễn viên lái xe đâm vào một chiếc ô tô đang đỗ bên lề đường ở khu vực quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Kwon không xuống xem xét tình hình mà lại tìm cách bỏ chạy. Trong khi cuống cuồng lùi xe, anh thúc vào một chiếc xe tuần tra của cảnh sát đang đỗ ở phía sau. Lái đi được một đoạn nữa, Sang Woo dừng lại, bỏ xe chạy lấy người.

Cư dân mạng bày tỏ sự tức giận với Kwon Sang Woo qua blog của vợ  anh, Son Tae Young. Ảnh: Newsen.
Cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận với Kwon Sang Woo qua blog của vợ anh, Son Tae Young. Ảnh: Newsen.

Thông qua quản lý của mình, nam diễn viên chia sẻ, anh buồn phiền vì vụ đâm xe và cách hành xử của mình, đồng thời cho biết việc bị xử phạt là điều tất yếu.

Từ khi xảy ra vụ việc, Kwon Sang Woo tạm dừng các hoạt động giải trí của mình. Anh cũng đến sở cảnh sát để trình báo 2 ngày sau đó. Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra rất khắt khe, họ từng để lại những câu bình luận khiếm nhã trên trang Cyworld của vợ anh, Son Tae Young, xúi giục cô ly dị chồng. Son Tae Young đã phải đóng trang Cyworld vì không chịu được những lời chỉ trích.

Theo vnxpress

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm