Kiss Me bản Thái: Aom sững sờ khi thành người một nhà với trai đẹp

Bước ngoặt của số phận đã khiến Taliw (Aom Sushar) dần bước vào cuộc sống của Ten Ten (Mike Angelo) trong “Nụ Hôn Định Mệnh” (Kiss Me).

09:10 - 08/10/2015
Sau tập 1 với nhiều tình tiết khác nguyên tác, tập 2 của đã lên sóng trong sự tò mò của khán giả. Tuy nhiên, nội dung của tập này lại không mang đến nhiều bất ngờ như trước. Căn nhà của cha con Taliw phát nổ do rò rỉ khí ga. Sau màn trả lời phỏng vấn của bố cô trên tivi, Taliw cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện với sự thương hại của bạn bè, thầy cô. Nhưng nhờ vụ nổ đó mà ông Bomb – bạn thân của bố Taliw – đã tìm được hai người và nhất quyết mời bố con họ đến ở cùng gia đình mình. Càng bất ngờ khi ông Bomb lại chính là bố của Ten Ten. Như vậy, Taliw và Ten Ten đã chính thức thành “người một nhà”.
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
Taliw bất ngờ khi được sống chung cùng Ten Ten
Ngoài chuyện gia đình, Taliw vẫn phải đối mặt với những lời chế giễu của các bạn học cùng trường vì lá thư tình mà cô gửi cho Ten Ten. Thế nhưng, 2 cô bạn thân của Taliw luôn hết lòng bảo vệ cô. Thậm chí, họ còn “dằn mặt” từng đối tượng dám lấy chuyện tỏ tình ra trêu ghẹo Taliw ở trường.
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
Những người bạn luôn hết lòng bảo vệ Taliw
Bên cạnh đó, những chi tiết khiến người hâm mộ thắc mắc cũng được giải thích cặn kẽ trong 2 tập đầu tiên của Kiss Me. Đặc biệt là mái tóc bạch kim của nhân vật chính Ten Ten do Mike Angelo thủ vai. Theo như phiên bản phim, sở dĩ Ten Ten nhuộm tóc màu “chất chơi” như vậy là vì cậu mới quay về Thái Lan sau một thời gian sống ở Nhật Bản. Không chỉ có vậy, Ten Ten được xếp vào lớp A của những học sinh giỏi nhưng lại muốn vào lớp F để . Những thay đổi nhỏ như vậy đã tạo nên nét riêng cho Nụ Hôn Định Mệnh phiên bản Thái Lan.
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
Để quảng bá cho Kiss Me, ngày hôm qua, cặp đôi Aomike còn liên tục cập nhật tài khoản Instagram nhằm kêu gọi fan ủng hộ bộ phim. Aom và Mike còn cùng nhau ngồi xem tập 2 của bộ phim. Những hình ảnh này đã được đăng tải trên fanpage chính thức của Mike. 
aom-sung-so-khi-duoc-song-cung-trai-dep-
Aomike cùng nhau ngồi xem “Kiss Me”
Hai tập tiếp theo của Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss Me) sẽ được phát sóng vào ngày thứ hai, thứ ba tuần sau trên kênh True Visions.
Loading...