Kim Bum: “Chỉ Kim Hyun Joong mới đủ sức đọ tửu lượng với tôi

Trong khi Lee Min Ho mới chỉ bị chuốc 2 chén là say, còn Jung Il Woo có khá hơn cũng chỉ cầm cự được tới ly thứ 3...

11:07 - 12/07/2010
Chỉ sau 4 năm khởi nghiệp, chàng diễn viên trẻ điển trai Kim Bum đã dắt túi tới 9 bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Để có được kết quả đó, Kim Bum đã phải hoạt động không ngừng nghỉ suốt thời gian dài. Bù đắp cho quãng thời gian lao động vất vả, hiện Kim Bum đang có những ngày nghỉ xả hơi thoải mái, kỳ nghỉ đầu tiên từ khi anh chàng gia nhập làng giải trí. Tâm sự với tờ Bntnews, Kim Bum cho biết: “Đã ba tháng kể từ khi tôi đóng xong phim truyền hình “The woman who still wants to marry”, nhưng đây là kỳ nghỉ đầu tiên của tôi từ khi gia nhập làng giải trí. Tôi vừa mới tham dự những sự kiện ở nước ngoài và tôi cũng đang tập thể lực trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.”
kim%20bum.jpg Kim Bum đang có kỳ nghỉ đầu tiên sau 4 năm
Dù rất được yêu mến có nhiều fan nhưng những bộ phim sau BOF của Kim Bum trong thời gian qua như “Dream”, “The woman who still wants to marry” đều không thành công như mong đợi. Nói về điều này, Kim Bum tâm sự: “Đó tất nhiên không phải là điều tốt. Rating những bộ phim tôi đóng đều thấp hơn so với “Boys Over Flowers”. Trong quá trình tham gia những bộ phim này, tôi đã gặp được nhiều người tuyệt vời và được làm việc với nhiều những bạn diễn giỏi do đó tôi không hề cảm thấy hối tiếc. Nhưng tôi cảm thấy đáng tiếc vì mức rating không cao bởi mọi người đều đã làm việc rất cố gắng.” Được biết tới là người hết lòng vì công việc thậm chí trong cả dịp Giáng sinh, năm mới, tết Trung Thu lẫn sinh nhật. Thế nên mọi người rất tò mò không hiểu trong đợt nghỉ ngơi này anh chàng đang làm gì. Giải đáp thắc mắc trên, Kim Bum cho hay: “Vì giờ đang trong thời kỳ World Cup, tôi nên tôi cũng cải trang xuống phố để cổ vũ cho đội tuyển Hàn Quốc. Còn không thì bình thường tôi vẫn thường đi tập thể lực và đi uống rượu.” Theo Kim Bum bật mí thì chàng ta có thể uống tới 3-4 chai rượu soju.
ssi20100620193854v.jpg So với Kim Bum, tửu lượng của Jung Il Woo và Lee Min Ho đều kém xa
“So với anh Min Ho và anh Il Woo, tôi nhất định là người uống giỏi hơn rồi. Anh Min Ho sẽ phải về nhà sau hai ly soju, anh Il Woo thì sau 3 ly. Nếu có ai đó có thể làm đối thủ so tửu lượng với tôi, tôi nghĩ đó chỉ có thể là Kim Hyun Joong.” Khi được hỏi liệu giữa Kim Bum với ba ông anh Lee Min Ho, Jung Il Woo, Kim Hyun Joong, liệu rằng giữa ba chàng có sự cạnh tranh nào không, Kim Bum cho biết các chàng trai đã nhận được câu hỏi này khá nhiều.“Tôi gặp anh Min Ho và anh Il Woo nhiều thì 8 lần/tuần, ít thì cũng 3 lần/tuần để đi ăn và uống trà. Tôi không nghĩ chúng tôi có thể chơi với nhau tốt như vậy nếu chúng tôi nghĩ mọi người là đối thủ của mình. Tôi nghĩ lý do khiến chúng tôi thân thiết là vì chúng tôi gặp gỡ nhau khi còn là những lính mới gia nhập làng giải trí. Nếu tôi gặp họ lần đầu vào thời điểm này, tôi không nghĩ chúng tôi có thể thân thiết với nhau như thế này.” Khi được đề nghị tạm giấu đi chàng Kim Bum “diễn viên”, chỉ để lại anh chàng Kim Bum bình thường như bao chàng trai khác thì liệu chàng Kim Bum đó sẽ có mối bận tâm nào, chàng Gốm đã trả lời hết sức hóm hỉnh trước tình huống này.“Tại sao anh chàng bình thường Kim Bum lại không có một cô bạn gái nhỉ? Haha, tôi đùa đáy. Tôi nghĩ mối bận tâm lớn hơn của tôi sẽ là tôi có quá nhiều những điều mà tôi muốn làm nhưng lại không đủ thời gian vì tôi đang phải chuẩn bị cho một buổi gặp gỡ fan.” Có vẻ như ngay cả khi đặt địa vị là một chàng trai bình thường, Kim Bum vẫn không thể quên đi công việc của mình. Kim Bum tâm sự: “Bởi vì tôi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp với vai trò một diễn viên. Tôi không thể quên mọi việc dễ dàng được. Giờ với tôi nỗi lo lớn nhất là về dự án tiếp theo –  tôi nên chọn phim truyền hình như thế nào để đóng, con đường tôi sẽ chọn sẽ thế nào.” Ngoài ra Kim Bum cũng thổ lộ mong muốn mọi người sẽ nhìn nhận anh chàng là một diễn viên có thực lực. Nói về kế hoạch sắp tới, Kim Bum bật mí: “Hiện tại tôi đang lựa chọn dự án tiếp theo cho mình. Đây sẽ là phim thứ 10 tôi thức hiện nên tôi đang nghĩ ngợi khá nhiều để có được lựa chọn đúng đắn. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa chuẩn bị cho bản thân để gặp lại quý vị khán giả trong dự án tiếp theo của mình.”
Theo Hoahoctro.vn
Loading...