Khán giả lạnh nhạt với Đàm Vĩnh Hưng trong Giọng hát Việt nhí

Xuất hiện trong vai trò khách mời của Giọng hát Việt nhí tối qua (31/8) và biểu diễn ca khúc "Mặt trời bé con", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả như mọi khi.
Văn hóa

Vài ngày sau sự cố hỗn hào với nhạc sĩ gạo cội Nguyễn Ánh 9, nhất là màn xin lỗi vị nhạc sĩ bậc cha chú được ví như “trò mèo” vì có sự dàn xếp kỹ lưỡng, sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng lập tức đã có những “hiệu ứng” khác hẳn với mọi lần. Ngay sau khi MC Trấn Thành giới thiệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn ca khúc "Mặt trời bé con" của nhạc sĩ Trần Tiến, dưới hàng ghế khán giả chỉ lác đác vài tiếng vỗ tay như lấy lệ. Ca khúc khá sôi động nhưng phần trình diễn của ca sĩ này cũng diễn ra nhanh chóng mà không có giao lưu, hô hoán khán giả cổ vũ như mọi lần.

Đây rõ ràng là sự “thể hiện thái độ” của khán giả với lối ứng xử của Đàm Vĩnh Hưng trong những ngày qua. Sự cố với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã làm mất đi khá nhiều hình ảnh của ca sĩ này trong mắt người hâm mộ. Bởi rất nhiều khán giả sau đó cho biết, họ cảm thấy thất vọng và từ nay sẽ không bỏ tiền mua vé xem Đàm biểu diễn nữa.
Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí:
1-7c4bf.jpg2-7c4bf.jpg3-7c4bf.jpg5-7c4bf.jpg6-7c4bf.jpg
T.H
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Ca sĩ Tuấn Hưng |