Khả Ngân qua cơn nguy hiểm sau tai nạn khi tập nhảy

Dân trí Hotgirl đã qua cơn nguy kịch nhưng hiện tại vẫn phải nằm viện theo dõi 3 ngày.

08:02 - 21/02/2016

Theo chia sẻ từ quản lý của Khả Ngân, hotgirl bị tai nạn trong quá trình tập luyện cho chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" tối ngày 19/2, trong khi bạn nhảy thực hiện động tác bê đỡ.

Theo yêu cầu của động tác này, bạn nhảy sẽ đứng trụ rồi đẩy tay nâng Khả Ngân lên trên cao, thế nhưng do bạn nhảy mất trụ, trượt tay nên Khả Ngân lao từ trên cao xuống, đập đầu xuống đất bất tỉnh.

Ngay lập tức Khả Ngân được mang đi cấp cứu trong đêm. Ban đầu mang qua bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, nhưng sau đó được chuyển qua bệnh viện 115.

kha-ngan-qua-con-nguy-hiem-sau-tai-nan-k
Hình ảnh Khả Ngân bất tỉnh được chuyển vào bệnh viện cấp cứu ngày 20/2

Trong buổi sáng cả gia đình đều rất lo lắng cô sẽ bị xuất huyết, nhưng đến chiều thì tình hình của cô đã ổn định và khả quan hơn.

Hiện tại, Khả Ngân vẫn phải nằm viện theo dõi trong vòng 3 ngày, nếu không có biến chứng gì thì uống thuốc ổn định não bộ là có thể yên tâm. Người nhà đang có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho cô.

Quản lý của Khả Ngân chia sẻ thêm, Khả Ngân đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn lúc tỉnh, lúc mê. Có 4 câu hỏi nhưng cứ lập đi lập lại liên tục. Nhưng bác sĩ cũng cho biết, với cú ngã như vậy không ảnh hưởng đến xương cổ và não đã là một may mắn rất lớn của Khả Ngân.

Tuy nhiên, gia đình cũng hạn chế không cho tiếp cận với báo chí vì đây là chuyện không may đầu năm của Khả Ngân.

kha-ngan-qua-con-nguy-hiem-sau-tai-nan-k
Khả Ngân tập luyện cùng bạn nhảy trước khi tai nạn xảy ra

Khả Ngân tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay cùng với khá nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ.

Tối 6/2 vừa qua, là một trong 6 cặp đôi còn lại của top 12 năm nay, Khả Ngân cùng bạn nhảy đã mang đến một tiết mục đậm chất Hip Hop với quả bóng rổ qua thể loại Hip Hop, Paso Doble, Chacha. Phần trình diễn của Khả Ngân đã thuyết phục được cả 3 huấn luyện viên nhưng cô chọn về với HLV Chí Anh. Tuần này, trong khi đang nổ lực tập luyện cho đêm thi tiếp theo thì Khả Ngân gặp sự cố.

Hiện tại, mọi lịch hoạt động của Khả Ngân tạm thời bị hủy cho đến khi sức khỏe của cô ổn định trở lại.

Băng Châu

kha-ngan-qua-con-nguy-hiem-sau-tai-nan-k
Xem thêm :, ,