Nguoi noi tieng, Logo

31/10/2012 link hay share twitter share digg

Cựu thành viên nhóm N’SYNC Chris Kirkpatrick tiết lộ với báo giới là anh không nhận được thiếp mời đám cưới của bạn thân cũ Justin Timberlake.

Chris Kirkpatrick và Justin Timberlake từng là bạn thân thiết khi họ cùng đứng chung trong nhóm nhạc nổi tiếng N’SYNC. Tuy nhiên mới đây khi Justin tổ chức lễ cưới tại Ý vào ngày 19/10, anh đã không mời bạn cũ dự tiệc cưới.

 

“Tôi không được mời dự đám cưới của Justin. Vài tuần trước chúng tôi có gặp nhau trong một buổi tiệc từ thiện tại Las Vegas nhưng tôi không thể hỏi Justin: “Cậu có mời mình dự lễ cưới của cậu hay không?”,” Chris Kirkpatrick nói.

Justin Timberlake đã kết hôn với Jessica Biel
Justin Timberlake đã kết hôn với Jessica Biel

 

Chris Kirkpatrick cũng đi nghỉ ở Ý đúng dịp Justin cưới Jessica Biel nhưng anh không thể đến dự đám cưới bạn mình vì không có lời mời. “Tôi nghĩ Justin muốn ngày cưới là ngày trọng đại dành cho vợ cậu ấy và mọi sự chú ý là dành cho Biel chứ không phải là việc nhóm N’SYNC tái hợp.”

 

Nam ca sỹ 41 tuổi nói thêm rằng, anh nghĩ là các thành viên khác trong nhóm N’SYNC như Lance Bass, Joey Fatone và J.C. Chasez cũng không được Justin mời dự đám cưới của mình.

 

N’SYNC từng là một trong những boyband thành công nhất thế giới. Nhóm có 5 thành viên và hoạt động từ năm 1995 tới năm 2002. Trong khoảng thời gian đó, nhóm phát hành 4 album ăn khách và giành được nhiều giải thưởng như: Giải Biiboard, MTV, AMA, Teen Choice…
 
Justin Timberlake không mời bạn cũ Chris Kirkpatrick (ảnh nhỏ) dự đám cướiJustin Timberlake không mời bạn cũ Chris Kirkpatrick (ảnh nhỏ) dự đám cưới

 

Sau khi nhóm tan rã, Justin Timberlake phát triển sự nghiệp solo và là thành viên có sự nghiệp solo thành công rực rỡ nhất. Nam ca sỹ 31 tuổi từng giành giải Grammy và kiếm được hàng chục triệu đô la từ các buổi diễn, phát hành album.

 

Thật tiếc là hơn 4 năm nay những người hâm mộ Justin Timberlake không được nghe những sản phẩm âm nhạc mới của anh. Justin tuyên bố anh không còn đắm đuối với âm nhạc mà giờ chuyển đam mê sang điện ảnh.

 

Justin Timberlake kết hôn với bạn gái Jessica Biel sau 5 năm hẹn hò. Lễ cưới của cặp đôi này diễn ra tại một khu nghỉ xa hoa ở Ý và tiêu tốn của họ chừng 6 triệu đô la cho nhiều bữa tiệc trong gần 1 tuần.

 

 

VN

Theo Us

 

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm