Nguoi noi tieng, Logo

24/02/2011 link hay share twitter share digg

Jung Yong Hwa và Park Shin Hye vốn được biết tới là diễn viên trong phim truyền hình đình đám “You’re Beautiful” của SBS hồi 2009. Trong phim Yong Hwa vào vai Shin Woo, một anh chàng yêu đơn phương cô gái giả trai Go Mi Nam do Park Shin Hye thủ vai.

Tuy không có tình yêu đẹp trong “You’re Beautiful”, nhưng hiện bộ đôi này đang nhận được lời mời đóng chung trong bộ phim mới có tên “Festival” của nhà sản xuất Pyo Min Soo, dự kiến sẽ chiếu trên kênh MBC trong tháng 6 này.Jung Yong Hwa

Và nếu nhận lời đóng dự án phim này, rất có thể Jung Yong Hwa và Park Shin Hye sẽ có một tình yêu ngọt ngào hơn là mối tình đơn phương trong bộ phim trước.

Theo một nhân viên đoàn làm phim tiết lộ trên điện thoại với Newsen vào ngày hôm nay 24/2 thì: ““Festival” là phim truyền hình dành cho giới trẻ nói về một ngôi trường học biểu diễn nghệ thuật.”  

 “Nam diễn viên chính là một thành viên nằm trong ban nhạc của trường. Chúng tôi chưa thể quyết định giữa việc chọn  một diễn viên có thể chơi được nhạc cụ hay là chọn một nghệ sĩ. Chúng tôi đề nghị vai diễn này cho Jung Yong Hwa vì cậu ấy đã từng đóng vai kiểu đó trước đây.”

Được biết hiện Jung Yong Hwa đang xem xét về vai diễn này. Công ty quản lý của anh chàng này là FNC Music cũng đã xác nhận chuyện Yong Hwa đã nhận được lời mời nhưng vì kế hoạch quay phim này có sự xung đột với kế hoạch trở lại của C.N.Blue vào tuần thứ 4 của tháng 3 nên anh chàng vẫn chưa quyết định.

Trong khi công ty đại diện của Park Shin Hye là Aba Entertainment thì nói rằng họ thích cốt truyện của bộ phim này.Nếu cùng nhận lời, Park Shin Hye và Jung Yong Hwa sẽ có dự án phim chung thứ 2 sau "You're Beautiful"

“Chúng tôi nghĩ Park Shin Hye có thể thể hiện được vẻ cuốn hút của mình qua vai diễn về một cô gái đầy sức sống. Kịch bản thật hài hước. Chúng tôi hiện đang nói chuyện với đội sản xuất phim và chúng tôi sẽ sớm quyết định.”

Được biết sau “You’re Beautiful”, “Cyrano: Dating Agency”, Park Shin Hye cũng đã bắt đầu việc học tại Đại Học Joongang.


Theo Hoahoctro

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm