Janny Thuỷ Trần quyến rũ khó cưỡng dự sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện ở TPHCM tối 21/9, Janny Thủy Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng trước dung nhan kiều diễm và dịu dàng trong bộ đầm xanh biển vô cùng quyến rũ, cùng với lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng đậm chất Á Đông.

07:09 - 23/09/2016

Xuất hiện tại sự kiện, Janny Thủy Trần thu hút mọi ống kính hướng về mình. Cô tự tin vui vẻ tạo dáng với nụ cười thật duyên dáng và thân thiện.

annythuytranquyenrukhocuongdusukien.jpg
annythuytranquyenrukhocuongdusukien.jpg
Janny Thuỷ Trần chia sẽ: dù bận rộn đến đâu ngừơi phụ nữ hiện đại cũng nên cố gắng giữ gìn vẻ ngoài tươi trẻ và xinh đẹp, đó cũng là bí quyết giúp cho cuộc sống trở nên tự tin và thành công hơn.
annythuytranquyenrukhocuongdusukien.jpg
Janny Thuỷ Trần là người thành công trong kinh doanh, đang bận rộn với nhiều công tác xã hội, và thiện nguyện.

Mặc dù là người có năng khiếu và am hiểu về nghệ thuật, được học và đào tạo bài bản về khả năng diễn xuất, catwalk, khả năng biểu diễn trên sân khấu... Ngừơi đẹp nhận đựơc khá nhiều lời mời cho phim ảnh, các đấu trường về nhan sắc trong nước và quốc tế... xong Janny Thuỷ Trần cho biết vì quá bận rộn vẫn chưa thể sắp xếp thời gian tham gia được.

1-1474606146160.jpg
Janny Thuỷ Trần và diễn viên Anh Tú

Vốn quen biết nhau, khi đang trò chuyện cùng Chí Tài trong sự kiện, bắt gặp nhiều ống kính hướng về mình, cả 2 hài hước chụp ảnh.

annythuytranquyenrukhocuongdusukien.jpg
Janny Thuỷ Trần và Chí Tài

PV.

Tag :,
Loading...