Jang Geun Suk tham gia góp giọng hoạt động từ thiện

"Dream, Lift Your Wings" sẽ tên ca khúc sắp tới của Jang Geun Suk.

07:03 - 29/03/2010
Sau nhiều lần "mấp mé" lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc, Jang Geun Suk đã quyết định thử sức một lần nữa,. Anh sẽ xuất hiện trong hoạt động từ hiện với tên gọi: "1365 Ready Aciton" được tổ chức tại Seoul Plaza.
geun%20seok1.jpgJang Geun Suk tiếp tục trổ tài ca hát
Jang Geun Suk sẽ thể hiện ca khúc Dream, Lift Your Wingsdo ca sĩ kiêm nhà sản xuất Kim Hyun Chul sáng tác, bài hát này sẽ có nhiều phiên bản được nhiều ca sĩ khác nhau trình bày như: In Soon Yoon, Kim Chang Hoon, Im Tae Kyung...
suk.jpgRục rịch kế hoạch "ngầm" cho việc phát hành album
Doanh thu bán album sẽ được quyên vào quỹ từ thiện dành cho những gia đình có thu nhập thấp và thúc đẩy trẻ em nghèo được cắp sách đến trường. Với việc trở lại trong tư cách ca sĩ trong dự án từ thiện lần này, Jang Geun Suk dường như đang "nói nhỏ" với người hâm mộ rằng, anh luôn sẵn sàng tạm gác sự nghiệp diễn viên để chuyển hướng sang lĩnh vực nhạc đàn. Jang Geun Suk từng thể hiện nhiều ca khúc được đông đảo người hâm mộ đón nhận như: Can You Hear Me, What Should I Do, Good Bye..., ca khúc mới Dream, Lift Your Wingsphần nào sẽ thể hiện rõ hơn ước muốn tiến gần hơn nữa tới người nghe nhạc tại Hàn Quốc. Trong tương lai, có thể trường Kpop sẽ đón nhận thêm 1 cái tên "mới" rất tiềm năng: Jang Geun Suk. Ca khúcDream, Lift Your Wings sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20/4 sắp tới.
Minh Huyền Theo AKP
Loading...