Nguoi noi tieng, Logo

20/04/2010 link hay share twitter share digg

Các nhà sản xuất bộ phim về điệp viên 007 cho biết sẽ chưa thể giới thiệu đến công chúng phần 23 License To Thrill trong năm nay cũng như năm sau.

“Chúng tôi buộc phải dừng kế hoạch sản xuất James Bond 23 do những vấn đề chưa giải quyết xong xung quanh tương lai của xưởng phim MGM. Hiện, các nhà sản xuất chưa thể khẳng định khi nào sẽ làm phần tiếp theo của series phim về điệp viên 007”, nhà sản xuất cho biết.

“James Bond điển trai” Daniel Craig rất buồn khi biết kế hoạch hoãn làm phim. “Tôi đã nhận được thông tin từ các nhà sản xuất. Hy vọng mọi vấn đề sớm được giải quyết và phần 23 sẽ nhanh chóng được giới thiệu đến khán giả”, Daniel Craig nói.

James Bond phần thứ 22.

Trước đó, nhà sản xuất đã thông báo kế hoạch chi tiết liên quan đế phim. Chồng cũ của Kate Winslet, Sam Mendes, sẽ làm đạo diễn của bộ phim. Daniel Craig tiếp tục nhận vai James Bond, người đẹp Ấn Độ Freida Pinto được mời vào vai nữ chính bên cạnh Bond. “Giọng ca thiên thần nước Anh” Susan Boyle cũng được đề nghị tham gia hát bài hát chủ đề trong tập phim này.
Mai Mai (theo Telegraph)

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm