Hyun Bin phân trần về việc sắp nhập ngũ

Có mặt tại buổi biểu diễn OST Concert của drama Secret Garden vào tối ngày hôm qua (15/12), mỹ nam Hyun Bin ngoài những lời cảm ơn chân thành nhất trước sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ cho bộ phim, anh còn liên tục nói về kế hoạch nhập ngũ sắp tới của mình.

08:01 - 16/01/2011
huyn%20bin.JPG
Hyun Bin thổ lộ: "Việc tôi xin gia nhập hải quân của tôi thiết nghĩ không phải là việc làm đáng để khen ngợi quá nhiều. Trên thực tế, tôi đã lên kế hoạch từ lâu cho việc này bởi tôi luôn muốn sống trong không khí yên tĩnh của quân đội. Tôi vô cùng cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ nhưng mọi người hãy cứ xem đó là một việc mà ai cũng có thể làm thì hơn..." Sau lời chia sẻ thật lòng này, các fans ra sức hô hào và nhận định Hyun Bin quả là một người khiêm tốn. Liên tục những câu hỏi về việc chuyện tình của anh với Song Hye Kyo sẽ ra sao khi cả hai "càng ngày càng xa" như vậy, tuy nhiên Hyun Bin đã từ chối trả lời và cười trừ.
4q0e.jpg
Được biết, ngay sau khi gặp gỡ khán giả tại concert, Hyun Bin sẽ tiếp tục tới trường quay để hoàn thành những cảnh cuối cùng. Và tập cuối của Secret Garden sẽ được phát sóng vào tối ngày hôm nay (16/1).
Theo PLXh
Loading...