Huyền thoại âm nhạc Prince đột ngột ra đi ở tuổi 57

Dân trí Người hâm mộ âm nhạc toàn thế giới đã choáng váng khi hay tin, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Prince đã qua đời tại nhà riêng ở Minnesota chỉ sau vài ngày được đưa tới bệnh viện cấp cứu bằng phi cơ riêng vì bệnh cúm ở tuổi 57.

01:04 - 22/04/2016

Cảnh sát và các cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà riêng của Prince vào lúc 9 giờ 43 sáng ngày 21/4 (giờ Mỹ). 6 ngày trước, huyền thoại âm nhạc đã được đưa tới bệnh viện để điều trị bệnh sau khi có những dấu hiệu cúm khá nặng. Anh được chở tới bệnh viện bằng phi cơ riêng.

huyen-thoai-am-nhac-prince-dot-ngot-ra-d

Ngôi sao ca nhạc từng 7 lần giành giải Grammy đã qua đời ở tuổi 57 tại nhà riêng, ngày 21/4 (giờ Mỹ).

Điều đáng nói, cuối tuần trước, khi đứng trên sân khấu tham gia một buổi trình diễn, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng này còn khiến fan ngạc nhiên khi bất ngờ chia sẻ: “Hãy đợi vài ngày nữa là các bạn có thể cầu nguyện cho tôi”.

Prince, tên đầy đủ là Prince Rogers Nelson, đã được đưa tới bệnh viện sau khi phi cơ riêng của anh được yêu cầu hạ cánh khẩn cấp vào sáng thứ sáu tuần trước. Lần cuối cùng Prince xuất hiện trước công chúng chính là trong một bữa tiệc âm nhạc tại Minnesota vào ngày thứ bảy tuần trước. Một ngày sau đó, ngôi sao 57 tuổi còn đăng tải trên trang cá nhân Instagram của mình hình ảnh anh cưỡi mô tô bên ngoài ngôi biệt thự.

Theo trang TMZ, Prince có dấu hiệu cúm nặng từ vài tuần nay. Một số nguồn tin cho hay, tình trạng sức khỏe của anh có cải thiện và bình phục trước khi trở nên nặng hơn vào sáng ngày thứ sáu, ngày anh được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Anh được điều trị và chăm sóc tại bệnh viện khoảng 3 tiếng trước khi được các bác sĩ cho xuất viện.

Prince là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tới âm nhạc thế giới đương đại khi kết hợp giữa rock, R&B, soul và hip-hop để tạo nên một thứ âm nhạc đặc biệt, khác lạ giúp anh bán được hơn 100 triệu đĩa hát trên toàn thế giới trong suốt 40 năm hoạt động trong làng giải trí. Huyền thoại âm nhạc da màu đã từng giành 7 giải Grammy trong sự nghiệp.

Mi Vân

Xem thêm :,
Loading...