Hoàng tử Ba Tư thú nhận đã cảm nắng Jennifer Aniston nhiều năm trời

Dân trí Mới đây, nam tài tử Jake Gyllenhaal bất ngờ bộc bạch tình cảm dành cho "đàn chị" Jennifer Aniston.

05:04 - 09/04/2016
hoang-tu-ba-tu-thu-nhan-da-cam-nang-enni
Jake Gyllenhaal bất ngờ “tỏ tình” với Jennifer Aniston

“Tôi đã cảm nắng chị ấy trong nhiều năm trời”, “Hoàng tử Ba Tư” Jake Gyllenhaal thẳng thắn chia sẻ với tạp chí People. Nam tài tử điển trai còn cho biết thêm rằng, series phim “Friends” (Những người bạn) của Jennifer Aniston chính là bộ phim đã gắn bó với anh suốt thời niên thiếu.

hoang-tu-ba-tu-thu-nhan-da-cam-nang-enni
Cặp sao đã cùng cộng tác trong bộ phim “The good girl”

Hồi năm 2002, Jake Gyllenhaal đã có cơ hội được làm việc cùng với “mối tình đầu” trong tác phẩm “The good girl”. Nói về trải nghiệm đáng nhớ này, nam tài tử đã không thể che giấu nổi niềm hạnh phúc: "Tôi đã cảm nắng chị ấy trong nhiều năm trời. Và được làm việc cùng chị ấy thật không hề đơn giản. Cảm xúc thật đáng yêu".

hoang-tu-ba-tu-thu-nhan-da-cam-nang-enni
Jake Gyllenhaal là một trong những sao nam lịch lãm nhất của Hollywood

“Tôi có cảm giác rằng mình đã quay trở lại với việc trải nghiệm diễn xuất như khi còn là một cậu nhóc. Tại một vài thời điểm trong sự nghiệp của tôi, khoảng vài năm trở lại đây, tôi đã bỏ qua những nguồn cảm hứng ngây thơ đó và chính chúng đã khiến việc diễn xuất trở nên thật tuyệt vời, đó không chỉ là một công việc nữa”, nam tài tử điển trai giãi bày về sự nghiệp của mình.

hoang-tu-ba-tu-thu-nhan-da-cam-nang-enni

Nam diễn viên điển trai đã học được cách biến công việc thành niềm vui

Chính áp lực tại Hollywood và cuộc sống trưởng thành đã khiến Jake Gyllenhaal thay đổi và cảm xúc của anh đối với điện ảnh cũng đã đổi khác không ít. Tuy vậy, thời gian càng trôi qua, “Hoàng tử Ba Tư” càng nhận ra được những điều thật sự có ý nghĩa trong cuộc đời.

“Tôi đang tận hưởng một cuộc sống thú vị hơn nhiều. Sự kết nối với chị gái tôi và nhiều người bạn khác đã tạo ra một thay đổi quan trọng đối với tôi. Trên nhiều phương diện, nó khiến tôi cảm thấy rằng mình đang trở lại đúng quỹ đạo”, Jake Gyllenhaal vui vẻ kết luận.

Dung NhiTheo DM

hoang-tu-ba-tu-thu-nhan-da-cam-nang-enni
Xem thêm :
Loading...